Công thức bánh trà sữa trân châu đường đen nổi như cồn

Nguyễn Bách

Đăng bởi:

Nguyễn Bách

Thứ Ba, 11/12/2018

1 lượt theo dõi

Theo dõi

Chiếc bánh trà sữa trân châu đường đen này đang "làm mưa làm gió" trong giới ẩm thực Việt Nam với hương vị ngọt ngào, đậm đà của bánh kem và những hạt trân châu dai dai, hấp dẫn. Thay vì bỏ ra nhiều tiền để ra tiệm mua một cái, sao bạn không tự chuẩn bị cho mình một chiếc bánh tại nhà nhỉ? Vừa ngon lại tiết kiệm chi phí, tội gì mà không vào bếp ngay?

(0)

Khẩu phần: 5 người

Chuẩn bị: 30 phút

Thực hiện: 60 phút

0 thích

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading
Quảng cáo sidebar công thức 2

Các Khóa học Nấu ăn có thể bạn quan tâm

Quảng cáo sidebar công thức 3