Quảng cáo top trang video

Ngưu bảng cuốn thịt

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Năm, 15/03/2012

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Ngưu bàng là một loại cao lương mỹ vị ở Nhật, rễ cây ngưu bàng có mùi vị đặc trưng đi từ nhạt sang ngọt và hơi hăng tuỳ thuộc và tuổi và chất lượng của rễ; trong củ ngưu bàng còn một vị hơi đắng rất khó nhận ra. Người ta cho rằng mùi vị ngon nhất nằm ngay bên dưới lớp vỏ. Rễ mềm nhất khi còn non tươi; dễ gãy khi bị uốn cong, củ ngưu bàng mềm hơn củ cà rốt. Rễ được xử lý khéo sẽ có mầu sắc tươi giòn. Rễ già mỏng hơi khô và hơi hoá gỗ, có mùi như mùi đất. Rễ là phần bổ dưỡng nhất chứa nhiều inulin, vitamin B và các khoáng chất khác.

(0)

Khẩu phần: 2 - 3 người

Chuẩn bị: 10 phút

Thực hiện: 20 phút

4822 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading