Bộ lọc
Tạo công thức
Bánh mì bơ thơm ngon

Bánh mì bơ thơm ngon

Món bánh mì bơ mà bạn ăn hàng ngày tưởng chừng khó nhưng lại cực kì dễ làm đấy nhé!

(0)

amthuc365 amthuc365

2981

Bánh ngọt pho mát

Bánh ngọt pho mát

Bánh pho mát ngon, bổ và thơm phức, được làm từ chính bàn tay của bạn dưới sự trơ giúp của "phụ tá" lò vi sóng Sharp thì càng hấp dẫn hơn.

(0)

amthuc365 amthuc365

2057

Bánh nướng mật ong

Bánh nướng mật ong

Món bánh này ngon và dễ làm. Vị bánh thơm ngọt sẽ là sự lựa chọn thú vị cho món tráng miệng của gia đình bạn.

(0)

amthuc365 amthuc365

2338

Beefsteak trái tim

Beefsteak trái tim

Bữa tối Valentine, hãy giành cho người thương của mình điều bất ngờ với món Beefsteak hình trái tim với xốt vang đỏ. Chắc chắn chàng/nàng của bạn sẽ rất bất ngờ và có ấn tượng rất sâu sắc về bữa tối này. Bữa ăn đầy ngọt ngào và ấm cúng.

(0)

amthuc365 amthuc365

1850

Bánh mì bơ làm từ men tươi

Bánh mì bơ làm từ men tươi

Bánh thành phẩm nở xốp, thơm nhẹ mùi men chứ không nặng mùi như men khô.

(0)

amthuc365 amthuc365

3765

Bánh quy vòng xoáy

Bánh quy vòng xoáy

Bánh quy vòng xoáy (Pinwheel cookies) - Một loại bánh quy có bề mặt rất mềm, xốp và dễ tan trong miệng để làm những vòng xoáy đẹp mắt.

(0)

amthuc365 amthuc365

3706

Bánh quy sô-cô-la

Bánh quy sô-cô-la

Một trong những loại bánh quy phổ biến nhất ở gia đình có lẽ là loại bánh này. Có thể vì cách làm đơn giản, không cần dùng đến phụ tùng máy móc cũng có thể cho ra lò mẻ bánh thơm ngon. Nhưng cũng có thể vì cái vị quyến rũ khi hết lại nhớ khi có là bỏ miệng không ngừng mà nó hầu như luôn luôn có mặt trong nhà.

(0)

amthuc365 amthuc365

3346

Bánh quy trà xanh

Bánh quy trà xanh

Cũng là những loại bánh quy thường ngày, thế nhưng thêm vào một ít bột trà xanh là chúng ta có ngay vị bánh thật khác lạ mà vẫn thơm ngon...

(0)

amthuc365 amthuc365

2559

Gà nướng tỏi, xạ hương tây

Gà nướng tỏi, xạ hương tây

Crouton là bánh mì miếng khô làm từ bánh mì vỏ giòn (dạng như Plain bread hoặc Baguette). Crouton viết theo tiếng Pháp, còn tiếng anh có nghĩa tương tự như Crust. Cách làm Crouton rất đơn giản: Bánh mì thái lát hoặc viên nhỏ, tẩm lên trên dầu/ bơ chảy và gia vị nếu thích rồi đem sấy với nhiệt thấp cho bánh giòn rụm từ trong ra ngoài. Crouton phổ biến dùng kèm với súp/soup, salad hoặc cũng có thể...

(0)

amthuc365 amthuc365

4553

Tea cake

Tea cake

Công thức teacake lần này khá đặc biệt, nguyên liệu hoàn toàn của bánh cake thông thường nhưng cách làm thì khác hẳn. Lòng đỏ trứng đánh với đường cho hơi bông và chuyển màu trắng, bơ trộn với bột, lòng trắng với muối đánh bông rồi trộn lại với nhau. Vậy là ra bánh nửa cake nửa sponge. Lòng trắng trứng đánh bông giúp cho bánh cake vốn nặng bông xốp hơn.

(0)

amthuc365 amthuc365

4466

Hambuger

Hambuger

Còn gì bằng khi các chàng trai tự tay làm Hambuger vào buổi sáng để tặng cho người phụ nữ thương yêu của mình vào ngày 8-3.

(0)

amthuc365 amthuc365

1159

Coconut bundt cake

Coconut bundt cake

Trong công thức không có bột nở nên thành phẩm không nở nhiều như các loại cake khác, bánh chỉ nở chút xíu nhờ lượng trứng trong bánh. Thành phẩm sau khi nướng rất ẩm do bơ và tinh dầu dừa. Bánh cũng rất mềm và dễ ăn, thơm ngậy vị dừa đặc trưng.

(0)

amthuc365 amthuc365

1027

Bánh táo nướng

Bánh táo nướng

Bánh táo tôi nói đến dùng một lượng lớn táo tươi còn lượng bột chỉ là chất kết dính giúp cho bánh có cấu trúc vững chắc. Các miếng táo sau khi qua lửa mềm, dai nhưng vẫn giữ được vị chua ngọt quện thêm mùi thơm của hỗn hợp mixed spcie đặc trưng. Món bánh táo này chắc hẳn sẽ làm thỏa lòng các “fan” nghiền táo.

(0)

amthuc365 amthuc365

4087

Melting moments

Melting moments

Melting moments - Khoảnh khắc tan chảy. Đúng như tên gọi, loại bánh này khi vừa đặt vào miệng là lập tức tan ngay rất nhẹ, cảm giác rất khó tả. Melting moments có thể được tạo thành nhiều hình dáng khác nhau. Cách nặn tròn này có lẽ là cách đơn giản nhất.

(0)

amthuc365 amthuc365

3581

Cream bruleé và bánh cuộn

Cream bruleé và bánh cuộn

Bánh cuộn và bruleé làm cũng chỉ chóng vánh, 1 tiếng buổi tối vừa làm vừa nướng cả 2 loại. Bruleé thì đơn giản quá rồi, làm dễ và nhanh. Các nguyên liệu trộn đều rồi đổ vào cốc đem nướng cách thủy khoảng nửa giờ cho hỗn hợp đông đặc lại. Bruleé của tôi vẫn còn thiếu phần đường đốt thành caramel trên mặt nên trông không được đẹp mắt lắm.

(0)

amthuc365 amthuc365

4785

Bánh pa-tê-sô

Bánh pa-tê-sô

8-3 ngời nhâm nhi cùng nàng từng miếng bánh thơm ngon như thế này thì còn gì bằng...

(0)

amthuc365 amthuc365

2948