Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Bruschetta cà chua và lá basil
Bruschetta là một món khai vị, xuất hiện vào khoảng thế kỉ 15 ở Ý.
Bánh Focaccia kẹp ớt chuông
Bánh mì Focaccia là tên một loại bánh mỳ Ý rất phổ biến và rất được ưa chuộng bởi bánh có hương vị rất đặc biệt. Bánh mì thường có dạng phẳng, phía trên mặt thường được quết dầu ô-liu, rắc một ít muối và một vài loại lá rau thơm như rosemary, sage, v.v...
Phô-mai camembert nhồi nấm truffle
Phô-mai camembert là loại phô-mai được làm từ sữa bò tươi nguyên chất chưa thanh trùng. Sữa được lên men cho đông lại và khi phần sữa đông còn non, người ta sẽ đóng bánh chúng một cách cẩn thận và khéo léo.
Bánh mì đen
Có thêm bột lúa mạch đen, chiếc bánh vì thế sậm màu hơn bánh mì thông thường. Những chiếc bánh mì đen giờ đây được ưa chuộng hơn bánh mì trắng vì được xem là chứa nhiều vitamin, tốt cho sức khỏe hơn.
Bánh mì bơ đậu phộng - mứt trái cây
Bánh mì bơ đậu phộng - mứt trái cây là một cặp đôi ngọt ngào và quyến rũ. Đây là món ăn rất được ưa chuộng tại Mỹ và một số nước phương Tây.
Hamburger thịt gà
Bé thích đi tiệm thức ăn nhanh để ăn hamburger. Trời mưa to thì làm sao đây? Không phải lo lắng, vì món gì mẹ bé cũng làm được!
Bánh mì bơ tỏi
Bánh mì bơ tỏi làm rất nhanh gọn, có thể dùng món này cho bữa sáng hàng ngày hoặc làm món khai vị, thậm chí có thể mang theo ăn nhẹ ở chỗ làm, rất ngon và tiện lợi.
Bánh mì đút lò
Không phải ăn sáng ở ngoài, bạn đã có một món ăn sáng vừa đủ chất dinh dưỡng vừa dễ làm ngay tại nhà.
Bánh mì trứng
Bữa sáng bánh mì trứng rán thường được các bà mẹ lựa chọn vì nó đủ chất và chế biến nhanh gọn. Nhưng làm thế nào để các bé ăn ngon miệng mà lại nhanh để kịp giờ đi học.