Korokke - Bánh khoai tây Nhật Bản

taimat1992

Đăng bởi:

taimat1992

Thứ Sáu, 16/03/2012

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Chiếc bánh vàng ươm ,cắn vào lớp vỏ giòn rượm ta có thể cảm nhận được vị bùi bùi thơm béo đặc trưng của khoai tây cùng cái sần sật của nấm rơm thật hấp dẫn. Các mẹ có thể dùng món bánh này làm bữa xế cho các bé,chắc chắn các bé sẽ vô cùng thích thú.

(0)

Khẩu phần: 2 - 3 người

Chuẩn bị: 20 phút

Thực hiện: 30 phút

3330 thích

Thành phần

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading