Cơm cháy xốt rau củ cuộn giấy bạc

amthuc365

Đăng bởi:

amthuc365

Thứ Sáu, 16/03/2012

0 lượt theo dõi

Theo dõi

Cơm cháy chiên giòn có vị trước hết là giòn tan, sau tiếp là vị ngọt của đường – tinh bột, nhai lâu một lúc lại thấy bùi bùi. Món ăn còn được xốt với rau củ, không ngán và ít béo. Cách chế biến mới với giấy bạc sẽ làm món ngon hơn.

(0)

Khẩu phần: 3 - 4 người

Chuẩn bị: 15 phút

Thực hiện: 40 phút

0 thích

Hướng dẫn

Đang tải dữ liệu loading
Kinh nghiệm xin học bổng du học Đức 2020 thành công

Các Khóa học Nấu ăn có thể bạn quan tâm

Quảng cáo sidebar công thức 3