Bộ lọc
Tạo công thức
Chẳng cần lò nướng, bánh trung thu “dáng dẹp, vị ngon” đến bất ngờ

Chẳng cần lò nướng, bánh trung thu “dáng dẹp, vị ngon” đến bất ngờ

Không cần phiền hà đến lò nướng bạn cũng có thể làm ra những chiếc bánh trung thu khoai lang tím vô cùng đẹp và ý nghĩa, hương vị lạ miệng với vỏ ngoài là khoai lang tín, nhân bên trong là đậu xanh bùi bổ, thơm ngon cả nhà đều thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từng bước làm ra chiếc bánh đặc biệt này...

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1645

Cần gì phải tốn đến 200 k để mua Milo Cube, hãy tự làm theo cách này, dễ lắm!

Cần gì phải tốn đến 200 k để mua Milo Cube, hãy tự làm theo cách này, dễ lắm!

Nhiều bạn tốn kha khá tiền để mua Milo Cube vì không may đã “lỡ nghiện” món ăn này. Thế nhưng từ giờ chuyện đó không còn xảy ra nữa bởi ngay sau đây amthuc365 sẽ giới thiệu cho bạn cách làm Milo Cube ngay tại nhà cực dễ dàng và đơn giản. Cùng vào bếp nào!

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4918

"Vật vã" cơn thèm với món bắp cải cuộn nhót xanh

"Vật vã" cơn thèm với món bắp cải cuộn nhót xanh

Vị ngọt ngai ngái của bắp cải tươi, vị chua của nhót, mùi hăng của lá tỏi, vị cay của gừng và chẩm chéo…Tất cả hòa quên vào nhau tạo ra một hương vị vô cùng đặc biệt, đã ăn một lần là nhớ mãi cả đời.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2512

Gà xé cay

Gà xé cay

Thịt gà xé cay gần giống như thịt bò khô nhưng vị thanh hơn, dùng để nhậu lai rai trong ngày Tết rất hợp lý, lại giúp các bà nội trợ giải quyết được phần thịt "ế".

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4106

Cách làm bánh dẻo heo con xinh

Cách làm bánh dẻo heo con xinh

Bánh trung thu là món quà đặc trưng không thể thiếu trong ngày rằm tháng 8. Hãy làm cả nhà phải ngạc nhiên với những chiếc bánh ngon và đẹp không kém ngoài tiệm do chính tay bạn làm nhé.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2771

Pha nước chấm bún chả

Pha nước chấm bún chả

Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu, hương vị của bát bún chả chính là bát nước chấm được pha cẩn thận, cầu kì.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2160

Miến nấu lòng mề

Miến nấu lòng mề

Miến nấu lòng gà là món ngon trong ngày Tết nhưng không phải chị em nào cũng biết nấu để miến giòn, thơm ngon…

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2860

Cách làm mứt bí đao ngon trắng ngày Tết

Cách làm mứt bí đao ngon trắng ngày Tết

Cách làm mứt bí vô cùng đơn giản, hãy tự tay làm những mẻ mứt bí vừa ngon, an toàn và ý nghĩa cho ngày Tết thêm vui. Cùng xem hướng dẫn dưới đây và thực hiện làm mứt bí (bí xanh/bí đao) đón Tết thôi nào!

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2512

Hướng dẫn tỉa Thiên nga từ quả táo

Hướng dẫn tỉa Thiên nga từ quả táo

Chỉ với một con dao bén và một ít hoa tay là các bạn đã có ngay một chú thiên nga đẹp tuyệt để trang trí rồi!

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3533

Làm chanh đào ngâm mật ong nhanh gọn trong 10 phút

Làm chanh đào ngâm mật ong nhanh gọn trong 10 phút

Mật ong ngâm chanh đào là bài thuốc không còn lạ lẫm gì với chúng ta, khá nhiều bài thuốc kết hợp với mật ong chanh đào cho hiệu quả cực kỳ tốt và được các mẹ truyền tai nhau , mách nhau thực hiện.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3907

Mứt bưởi trị ho

Mứt bưởi trị ho

Một công thức chế biến mứt bưởi trị ho handmade sẽ là bài thuốc trị ho tuyệt vời và hiệu quả. Hãy cùng Ẩm thực 365 bắt tay vào làm mứt bưởi trị ho. Đặc biệt lành tính dùng cho trẻ nhỏ mùa trở lạnh này nhé.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1867

Cách làm mứt dừa non ngon dẻo nhất

Cách làm mứt dừa non ngon dẻo nhất

Mứt là món ăn rất được ưa thích trong không khí đầm ấm, xum họp của gia đình trong những ngày Tết cổ truyền. Dưới đây là công thức làm mứt dừa non ngon dẻo, đảm bảo vệ sinh cho các chị em nhanh nhất.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2553

Cua hấp gừng, tỏi thơm ngon hấp dẫn

Cua hấp gừng, tỏi thơm ngon hấp dẫn

Thi thoảng đổi bữa cho gia đình với cua hấp gừng tỏi thơm ngon hấp dẫn nhé!

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1540

Tiramisu - món tráng miệng tinh hoa của người Ý

Tiramisu - món tráng miệng tinh hoa của người Ý

Nhắc đến Tiramisu - người ta nghĩ ngay đến món bánh nhiều lớp mịn màng. Biết bao nhiêu hương vị tuyệt vời hòa quyện cùng nhau, vị phô mai béo ngậy, rượu rum nồng nàn, cà phê thơm lừng là lý do Tiramisu được coi là món tráng miệng tinh hoa của người Ý.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1143