Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Hủ tiếu sườn
Bạn hãy thay đổi bữa ăn cho gia đình bằng món "hủ tiếu sườn" này để giải ngây sau Tết nhé! Với hương vị đậm đà của sườn, nước dùng và gia vị sẽ làm cho sợi hủ tiếu thơm ngon và hấp dẫn. Chắc chắn sẽ làm gia đình bạn thích mê cho mà xem.
Cùng làm mỳ ý với ngao xốt bơ tỏi
Sau một tuần làm việc bận rộn, bạn có thể tìm hiểu hiểu cách làm món mỳ ý với ngao xốt bơ tỏi này để chuẩn bị cho một bữa ăn gia đình vào cuối tuần. Với hương thơm béo của bơ và vị mặn vừa vặn của ngao cùng với những sợi mỳ ý dai ngon chắc hẳn sẽ cho bạn và gia đình một món ăn ngon béo mà không ngán, sẽ thật tuyệt đấy nhé!
Mì trộn salad kiểu Thái
Món ăn có vị chua nhẹ cùng vị cay xé lưỡi đặc trưng của ẩm thực Thái khiến bạn vừa ăn vừa xuýt xoa.
Mỳ spaghetti sốt cà chua thịt bò viên
Thay vì chuẩn bị bữa cơm với nhiều món ăn khác nhau bạn có thể đổi bữa cho gia đình bằng món mỳ rất dễ làm và thơm ngon dưới đây.
Mì xào giòn chay
Là món ăn chay cung cấp nhiều vitamin, chất xơ màu sắc đẹp, hấp dẫn, phù hợp với những bữa ăn chay kể cả tiệc chay.
Phở gà trộn
Bữa trưa công sở có món phở gà trộn thì ngon biết bao. Phở dai dai, nước mắm gừng rưới đều thấm lên từng miếng thịt đùi gà ngon tuyệt sẽ cho bạn một bữa trưa đáng nhớ.
Bún thịt nướng
Bún thịt nướng là món ăn đặc trưng miền Nam dùng làm điểm tâm, bữa chính hay giữa bữa đều được, rất ngon và hấp dẫn.
Mì căn kho tiêu xanh
Mì căn mềm nhưng vẫn giữ độ dai, thấm đượm gia vị đậm đà quyện cùng hương thơm cay nồng của tiêu xanh thật hấp dẫn. Thử trổ tài nhé!
Phở xào chua ngọt
Món "phở xào chua ngọt" là lựa chọn tuyệt vời cho buổi sáng, bánh phở xào dai mềm mà không bị bết dính, tôm mực săn ngọt tự nhiên, lại có thêm rau củ khiến món ăn không bị ngán và giàu vitamin. Món ăn có vị chua ngọt, cay nhẹ điểm thêm hương thơm bùi từ đậu phộng đảm bảo hấp dẫn tuyệt đối.
Bún gạo xào chay
Một chút biến tấu bún gạo với các loại rau củ, nấm... giúp tạo nên món xào chay vừa ngon vừa không lo bị béo.
Bún cá rau cần
Bún cá rau cần rất ngon, mùi vị đậm đà lại thanh mát không bị nóng. Từng miếng cá giòn tan, nước dùng chua chua ngọt ngọt đậm đà, đi kèm với rau cần giòn sần sật…khiến bạn ăn hoài không biết chán! Bún cá rau cần chính là một trong những món ăn được đông đảo thực khách lựa chọn khi đến với thủ đô Hà Nội. Ăn một lần là nhớ mãi!
Cách làm món bún thang
Hà Nội nổi tiếng với 36 phố phường, người Hà Nội tự hào bởi nét văn hóa ẩm thực rất riêng của mình. Trong các món ăn của người Hà Nội, món bún thang tồn tại như một thứ không thể thiếu và không thể trộn lẫn, một hương vị ẩm thực thanh tao như chính bản tính nhẹ nhàng lịch lãm của người Tràng An.
Cách làm bún ốc
Bún ốc là một món ăn truyền thống của người Hà nội. Món bún với những nguyên liệu dân dã nhưng lại cực kì trong cách chế biến. Món bún thơm ngon bổ dưỡng này rất thích hợp cho bạn ăn sau Tết để lấy lại cân bằng trong khẩu vị nhé.
Mì gói trộn
Món mì gói trộn được chế biến từ các nguyên liệu truyền thống, nhưng cách thức thực hiện lại hoàn toàn mới lạ, vừa đơn giản vừa ngon miệng lại không gây cảm giác ngán.
Mì Ý mắm cá lóc
Mì ý chế biến cùng mắm cá lóc đó là sự sáng tạo trong món ăn và ẩm thưc, đem lại một hương vị mới lạ “làm thay đổi cả thế giới”.
Lưỡi heo xào lăn
Lưỡi heo, nấm mèo giòn giòn, thấm vị bột cà ri, các nguyên liệu bún tàu, đậu phụng rang, rau om, ngò gai là tổng hòa các hương vị thơm ngon và đặc trưng của món xào lăn.