Tùy chọn in Quay lại công thức
Kích thước in: 8.5 x 11" 3 x 5" 4 x 6"
Cỡ chữ:
Chọn ảnh khác:
Chọn bình luận:
Thêm ghi chú:
Chicken cordon bleu
Suất: 2 người
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 20 phút
Chicken cordon bleu là món ăn ngon với sự kết hợp hương vị thơm ngon của thịt gà, dăm bông và phô-mai, cuộn lại với nhau và chiên.
Thành phần
- 100 g ức gà phi lê
- 2 miếng giăm bông
- 2 miếng phô mai
- 200 g nui nơ
- 1/3 thìa cà phê muối
- Lòng trắng trứng
- Bột chiên giòn
- Xốt cà
- Dầu ăn
Hướng dẫn
- 1. Phi-lê gà rửa sạch, xắt miếng vừa ăn, đập thật mỏng. Nui rửa sạch, luộc chín, xả nước lạnh, xóc vào ít dầu ăn.
- 2. Để dăm-bông lên trên miếng thịt gà, sau đó, đặt phô-mai lên, cuộn tròn tất cả. Nhúng vào lòng trắng trứng, lăn qua bột chiên giòn, thả vào chiên trong chảo ngập dầu. Khi cuốn thịt gà chuyển màu vàng và thơm là được.
- 3. Sắp gà ra đĩa, để nui nơ kế bên, rắc tiêu lên, dùng kèm xốt cà.