Trứng ướp củ cải đường
Món trứng có màu sắc thật hấp dẫn, sắc hồng tím.
(0)
Khẩu phần: N/A
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 15 phút
2558 thích
Thành phần
Hướng dẫn
- 1Đun sôi trứng cho chín, để nguội một chút rồi bóc vỏ. Sau đó, thả trứng vào nước củ cải đường nghiền và để trong tủ lạnh vài giờ hoặc qua đêm để chúng ngấm đều màu sắc.
- 2Vớt trứng ra, nhẹ nhàng vỗ cho khô bằng khăn giấy. Lúc này, màu đỏ đỏ, hồng hồng của củ cải đường đã ngấm đều phía ngoài trứng.
- 3Cắt mỗi quả trứng làm hai nửa bằng nhau, bỏ phần lòng đỏ trứng vào bát, để phần lòng trắng sang bên.
- 4Thêm các thành phần nguyên liệu còn lại vào tô có lòng đỏ, trộn đều tất cả mọi thứ cho nhuyễn, đặc.
- 5Dùng thìa hoặc tay cho hỗn hợp vào mỗi phần của nửa lòng trắng trứng, tạo kiểu giống như nhân bánh.
- 6Lúc này nhìn trứng màu hồng cộng thêm phần nhân kiểu cách thật sự là rất hấp dẫn. Và chỉ còn việc cuối cùng là thưởng thức thôi.
Súp khoai tây phô mai hương vị “tuyệt cú mèo” ai cũng phải mê
Bích Ngọc
4012 thích
Bánh panna cotta chuẩn hương vị Ý ngon không thua gì nhà hàng
Hoàng Quỳnh
3523 thích
Vào bếp chế biến món trứng “bí ngô” hấp dẫn đón Halloween
Toàn Ngọc Ánh
1898 thích
Cách làm bánh Trung thu nhân kem cho đêm trăng rằm “mát lạnh”
tourcms
3600 thích
Độc đáo món thịt ba chỉ luộc sốt tỏi ăn cực tốn cơm
Bùi Thùy Dung
2585 thích
Cách làm bánh khoai hấp hai tầng
Hoàng Quỳnh
3731 thích
Bình luận