Bộ lọc
Tạo công thức
Cách làm Bánh đúc nóng cực thơm ngon, hấp dẫn

Cách làm Bánh đúc nóng cực thơm ngon, hấp dẫn

Món ăn cho ngày đông lạnh, bánh mềm béo, nhân thịt xào mộc nhĩ giòn giòn, khi ăn chan nước chua ngọt rồi rắc vài cọng mùi và hành khô lên trên, sự kết hợp các gia giảm vừa thơm vừa ngon thật hấp dẫn.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3963

Cá hồi cuộn măng tây

Cá hồi cuộn măng tây

Cá hồi cuộn măng tây là món ăn chứa nhiều dinh dưỡng, nguồn axít béo omega-3 dồi dào có tác dụng bảo vệ hệ tim mạch, chống choresterol, giảm nguy cơ cao huyết áp rất tốt cho sức khỏe. 

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3894

Xuýt xoa ngày lạnh với món bánh cuốn nhân thịt nóng hổi vừa thổi vừa ăn

Xuýt xoa ngày lạnh với món bánh cuốn nhân thịt nóng hổi vừa thổi vừa ăn

Món bánh cuốn tráng nhân thịt tưởng khóc hóa ra lại vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bớt chút thời gian vào bếp là đã có 1 bữa ăn vô cùng ngon miệng lại đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3265

Chẳng cần lò nướng, bánh trung thu “dáng dẹp, vị ngon” đến bất ngờ

Chẳng cần lò nướng, bánh trung thu “dáng dẹp, vị ngon” đến bất ngờ

Không cần phiền hà đến lò nướng bạn cũng có thể làm ra những chiếc bánh trung thu khoai lang tím vô cùng đẹp và ý nghĩa, hương vị lạ miệng với vỏ ngoài là khoai lang tín, nhân bên trong là đậu xanh bùi bổ, thơm ngon cả nhà đều thích. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu từng bước làm ra chiếc bánh đặc biệt này...

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4471

“Không thể dời mắt” với bánh trung thu Songpyeon của người Hàn

“Không thể dời mắt” với bánh trung thu Songpyeon của người Hàn

Nếu ở Việt Nam có bánh nướng, bánh dẻo, ở Nhật bản có Tsumiki – dango thì ở Hàn Quốc người ta làm bánh Songpyeon để thể hiện cho sự may mắn, sinh sôi nảy nở và cũng là biểu tượng cho sự đoàn viên trong gia đình. Những chiếc bánh được nặn tỉ mỉ cùng nhiều màu sắc khác nhau chắc hẳn sẽ khiến bạn không thể rời mắt.   Người Hàn Quốc còn quan...

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3977

Bí đỏ phô mai chiên thơm ngọt

Bí đỏ phô mai chiên thơm ngọt

Vị ngọt tự nhiên của bí đỏ quyện với béo ngậy của phô mai chấm cùng tương ớt Thái thì ngon mê ly.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4736

Cháo đuôi bò hầm

Cháo đuôi bò hầm

Nếu bạn cần bồi bổ sức khỏe nhưng sợ những món cháo mềm thì có thể nấu cháo đuôi bò, ăn không hề ngán mà lại đưa đẩy vui miệng.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3308

Cơm rang dứa kiểu Thái

Cơm rang dứa kiểu Thái

Món cơm rang kiểu này đậm đà hương vị hơn hẳn so với cách rang cơm mà bạn biết, dành cho những ai thích đồ hải sản và hay ăn cay kiểu Thái.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4214

Bánh trứng chiên hải sản kiểu Hàn Quốc

Bánh trứng chiên hải sản kiểu Hàn Quốc

Với nguyên liệu tươi mới và một chút biến tấu, bánh trứng hải sản sẽ được yêu thích vì dễ ăn mà lại bổ dưỡng.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4317

Xôi gà hấp lá sen ngon mê

Xôi gà hấp lá sen ngon mê

Thỉnh thoảng chị em hãy làm món xôi gà hấp lá sen thơm ngon, hấp dẫn này để cả nhà thưởng thức vào bữa sáng nhé!

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2406

Bò hầm tiêu xanh

Bò hầm tiêu xanh

Món bò hầm tiêu xanh có thể ăn với cơm hoặc bún, nhưng ngon hơn vẫn là ăn cùng bánh mì.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2960

SOUP TỎI NẤM RƠM

SOUP TỎI NẤM RƠM

Khi trời trở lạnh, những cơn mưa đầu mùa ngang qua cũng là lúc những đợt nấm nở ra rầm rộ. Những cây nấm tươi mơn mởn và đầy dinh dưỡng mang đến vị ngọt mát lành của thiên nhiên. Vô vàn những biến hóa ẩm thực với nguồn dinh dưỡng này, đặc biệt soup là lựa chọn phổ biến nhất cho việc chế biến món nấm. Cay cay nồng nồng ấm ấm cho ngày mưa thì còn gì bằng.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2785