Hải sản chiên tempura
Một món thích hợp dùng làm khai vị kiểu “finger food”, được “tạo hình” khá bắt mắt và bao bọc bên ngoài là lớp “áo” bột giòn. Khi chấm kèm xốt riêng đặc chế, món ăn thêm béo và nhiều hương vị.
Đăng nhập
Bạn có thể
Tạo địa điểm Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo công thức Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Tạo video Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
Chia sẻ bài viết Sẽ được duyệt trong 48 tiếng
(0)
Khẩu phần: 3 - 4 người
Chuẩn bị: 10 phút
Thực hiện: 20 phút
2489 thích
Trần Minh Vy
2775 thích
Dương Ngọc Bích
1941 thích
Hoàng Quỳnh
3198 thích
Nguyễn Bách
3969 thích
Bích Ngọc
1737 thích
Lê Trung Quân
1175 thích
Bình luận