Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Đậu Hà Lan xào nấm và tôm
Món xào đơn giản dùng kèm cơm trắng với nấm, đậu Hà Lan giòn, được xào cùng với thịt tôm ngọt.
Chua cay đậu phụ om dưa cải chua
Với một chút biến đổi từ đậu phu và dưa cải chua thông thường, hãy làm mới món này khi thêm vào một ít tương ớt, ăn cay cay chua chua rất hao cơm.
Cải bó xôi trộn
Cải bó xôi cung cấp nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể, vào bếp làm món cải bó xôi trộn vừa dễ lại nhanh để đổi vị thôi nào.
Nấm xào mướp hương
Nấm ngọt tự nhiên được xào cùng với mướp, chỉ mất 20 phút là bạn đã có món nấm xào dành cho bữa cơm gia đình ngon miệng lại đủ chất.
Canh sườn non nấu với củ sen
Vị ngọt tự nhiên của sườn non và củ sen giòn mát là món canh được yêu thích trong mùa hè nóng nực.
Đậm đà bò cốt rau củ
Bò mềm, thấm gia vị, được xào cùng với các loại rau củ không ngấy, phần nước sốt sánh đặc dùng chan với cơm cũng ngon.
Thịt bò sốt hành
Gần giống với bò bít tết nhưng cách làm của món này đơn giản hơn, ăn với cơm hay bánh mỳ đều ngon tuyệt.
Cải thảo xào xúc xích
Nếu bé nhà bạn không thích ăn rau thì hãy thử món này xem, rất dễ ăn lại dễ làm.
Đậu bắp xào tép khô
Vị mặn mà, đậm đà của tép khô, quyện lẫn với đậu bắp giòn giòn, bổ sung thêm cho thực đơn nhà bạn một món xào với cách làm đơn giản.
Nấm kho măng
Nấm và măng tươi ngọt mềm, thấm đều gia vị và thơm mùi hạt tiêu cho bạn thêm một món mặn ngon cơm.
Canh giá đỗ thịt bò
Không cần nguyên liệu cầu kỳ bạn cũng sẽ có món canh mới lạ cho cả nhà.
Nộm lưỡi lợn và ngó sen
Lưỡi lợn giòn giòn, được trộn với ngó sen và cà rốt, quyện với mùi thơm của rau quế, rau thơm, cay nồng của ớt.
Đậu phụ xào cà tím và nấm
Món ăn với nguyên liệu đơn giản, dễ nấu, đậu phụ và nấm giòn thêm cà tím, làm món xào ăn với cơm.
Kem cháy
Thay vì cho vào cấp đông để làm lạnh, món kem này được đem nướng chín. Hương vị quyến rũ, lạ miệng, cách làm không quá cầu kỳ, đây là món bạn có thể trổ tài đãi cả nhà vào những ngày đầu hè.
Ngán biển hấp sả ớt
Thịt ngán ngọt, được hấp cùng với sả, ớt cay nồng.
Nộm lưỡi lợn thập cẩm
Lưỡi lợn giòn giòn được trộn cùng với các loại rau củ, ăn chua chua cay cay, không ngấy, dùng với cơm hay ăn kèm với bánh phồng tôm đều ngon.