Dầu mè cho món ăn ngày tết thêm ngon hơn
23/01/2012
Không chỉ là một nguồn bổ sung can-xi tuyệt vời, hạt mè còn rất giàu các chất như mangan, đồng, ma-giê, sắt, phốt-pho, vitamin B1, kẽm, vitamin E, protein tốt và chất xơ.
Công dụng của giấm gạo
13/01/2012
Giấm là loại gia vị mà các bà nội trợ thường dùng trong chế biến món ăn. Loại chất lỏng lên men tự nhiên này còn có nhiều công dụng khác ngoài việc chế biến món ăn, có thể khiến bạn bất ngờ.
Công dụng dầu hạt cải
13/12/2011
Dầu hạt cải (Canola oil) là loại dầu ăn có lợi cho sức khỏe nhất trong số các loại dầu ăn được ưa chuộng.
Vừng, mè
13/08/2011
Vừng là tên gọi ở miền Bắc, miền Nam gọi là mè, tên khoa học là Sesamum indicum; Đông y gọi là Chi ma, Hồ ma, Hồ ma nhân.
Các loại mù tạt thông thường và cách sử dụng
30/07/2011
Mù tạt được xem là một trong những loại gia vị xưa nhất trên thế giới. Từ hàng nghìn năm trước, người Hy Lạp cổ đại đã dùng mù tạt như một loại gia vị không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày.
Thơm lừng như thính gạo
12/07/2011
Thính gạo, thường gọi là thính, là một loại gia vị trong ẩm thực Việt Nam.
Tin đọc nhiều
Tin mới nhất
Nhà hàng nổi bật
Nhà hàng Lã Vọng Lẩu Cua Đồng - Gà- Cá Sông
Cầu Vai Réo - Xã Phú Cát - Huyện Quốc Oai - Hà Nội