Đinh hương - gia vị giàu chất chống oxy hóa
21/05/2011
Đinh hương (danh pháp khoa học: Syzygium aromaticum, từ đồng nghĩa: Eugenia aromaticum, Eugenia caryophyllata) là một loài thực vật trong họ Đào kim nương (Myrtaceae) có các chồi hoa khi phơi khô có mùi thơm.
Hoa Thiên Lý Làm Sáng Mắt, Giúp Ngủ Ngon
25/12/2010
Theo Đông y, hoa thiên lý vị ngọt, tính bình, có tác dụng lợi gan, thanh nhiệt, giải độc, an thần, kích thích lên da non, làm sáng mắt, tiêu viêm mắt, làm tan màng mộng.
Công Dụng Chữa Bệnh Độc Đáo Của Mộc Nhĩ Đen
27/08/2009
Thường thì người ta hay dùng nó làm nguyên liệu phụ cho các món ăn, trước là để tăng thêm màu sắc hấp dẫn, sau là tạo hương vị thơm ngon và cảm giác thú vị khi thưởng thức. Tuy nhiên, ngoài giá trị dinh dưỡng, Mộc nhĩ đen còn có công dụng phòng chống bệnh tật rất độc đáo.
Tin đọc nhiều
Tin mới nhất
Nhà hàng nổi bật
Nhà hàng Lã Vọng Lẩu Cua Đồng - Gà- Cá Sông
Cầu Vai Réo - Xã Phú Cát - Huyện Quốc Oai - Hà Nội