Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Sườn non bung lá xương sông
Món sườn bung lá xương sông có màu sắc rất đẹp và bắt mắt: màu vàng nhạt của nước dùng, màu đen láng bóng của xương sông, màu đỏ của cà chua, màu xanh dịu của bạc hà... Có thể ăn món này với bún hoặc cơm nóng. Khi ăn vị chua dịu hoà với vị ngọt của thịt, đặc biệt là mùi thơm của lá xương sông rất hấp dẫn.
Canh nghêu nấu khế
Sự kết hợp tuyệt vời giữa hương vị biển khơi với thứ quả của đồng quê sẽ mang đến cho gia đình bạn món ăn mát lành.
Cổ hủ dừa hầm thịt
Cổ hũ dừa rất giàu chất xơ, tốt cho hệ tiêu hóa và có nhiều khoáng chất như chất sắt, ma-giê, kẽm... Đây cũng là loại thực phẩm giàu dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe vì không chứa cholesterol, chất béo bão hòa.
Canh bánh ít mặn
Mẹ cho phép bé cùng nặn bánh với mẹ, thật là thích! Tùy theo mùa và tùy ý thích của bé, mẹ có thể thay đổi rau ăn kèm, không cần sát công thức.
Canh Miso nấu rau dền và tôm
Được mẹ cho nhặt rau, bé phát hiện ra rau dền nhặt khác rau muống, phải tước bỏ xơ nữa. Vị xốt miso hơi lạ, nhưng cũng rất nhẹ, không khó ăn.
Canh hến nấu cải chua
Canh chua dịu, ngọt và thơm vị hến. Đây là một món ăn khá hấp dẫn trong những ngày nóng bức.
Lẩu hải sản
Lẩu là một món ngon hết sức được ưa chuộng ở việt nam... các món lẩu thường đa dạng về thành phần, từ nước dùng đến thịt, cá, rau... một trong những món lẩu khá phổ biến và dễ thực hiện nhất là lẩu hải sản.
Canh chua cá lóc nấu lá giang
Lá giang vị chua nhẹ, thường dùng để nấu canh chua, hoặc xào với thịt gà, cá nước ngọt, thịt bò. Lá giang nấu chay có ngon như món mặn bạn thường ăn không? Thử xem thế nào nhé.