Bộ lọc
Tạo công thức
Lẩu hoa đồng nội

Lẩu hoa đồng nội

Đây là món lẩu sử dụng chủ yếu các nguyên liệu là các loại hoa lá mọc ven sông nước miền Tây trù phú. Các loại bông bí, bông so đũa, bông điên điển, bông lục bình... tạo vị ngon đặc sắc cho bữa ăn.

(0)

amthuc365 amthuc365

4333

Canh chua cá Nam Bộ

Canh chua cá Nam Bộ

Một bát canh cá chua chua cay cay nóng hổi theo phong cách Nam Bộ sẽ giúp cho gia đình bạn ấm lòng hơn những ngày mưa lạnh.

(0)

amthuc365 amthuc365

2991

Canh mồng tơi nấu ngao

Canh mồng tơi nấu ngao

Mùa hè món canh ngao nấu rau mồng tơi đơn giản mà thật mát lành chắc chắn sẽ được các thành viên trong gia đình bạn vô cùng yêu thích.

(0)

amthuc365 amthuc365

1485

Bún tôm

Bún tôm

Màu trắng của bún, sắc xanh của rau, đỏ của tôm, nâu của mộc nhĩ, thêm vài lát cà chua thái múi cau cùng nước dùng ngọt lịm, cả nhà bạn đã có một món khó quên ngày cuối tuần.

(0)

amthuc365 amthuc365

2961

Lẩu gà nấu bỗng rượu

Lẩu gà nấu bỗng rượu

Nước lẩu ngon ngọt, chua nhẹ và thơm lừng từ bỗng rượu, thêm thịt gà, rau mùi tàu... Đặc biệt, món lẩu gà bỗng rượu không ăn kèm rau ngải cứu như các loại lẩu gà khác.

(0)

amthuc365 amthuc365

3457

Lẩu lươn bung miền Bắc

Lẩu lươn bung miền Bắc

Tùy khẩu vị của mỗi miền mà lươn có thể chế biến ra nhiều món ăn như lươn um rau ngổ, lươn xào lăn, lươn xào sả ớt, lươn nướng chao, cháo lươn nước cốt dừa, …. Người Bắc lại có món lẩu rất hấp dẫn: lẩu lươn bung miền Bắc.

(0)

amthuc365 amthuc365

4641

Canh nghêu Hàn Quốc

Canh nghêu Hàn Quốc

Một tô canh kim chi đỏ lừ màu ớt, nghi ngút khói và thơm nồng mùi cay của gừng có thể làm bỏng lưỡi nhiều người nhưng khi được kết hợp với vị ngọt thanh của nghêu thì cả đến người ngại cay nhất cũng không thể kềm lòng mà xì xụp húp hết muỗng này đến muỗng khác.

(0)

amthuc365 amthuc365

2816

Vịt om sấu

Vịt om sấu

Mùa này vịt bán nhiều, ăn mãi vịt luộc cũng chán các bạn thử làm món này nhé, đảm bảo rất ngon.

(0)

amthuc365 amthuc365

3726