Chia sẻ hàng nghìn công thức và bí quyết nấu ăn ngon hàng ngày
Gỏi bầu
Bữa ăn ngày rằm sẽ càng thanh mát và dinh dưỡng hơn với món gỏi bầu, mang đến cho gia đình không khí ấm cúng và hướng thiện.
Gà cuộn lạp xưởng
Món này lạ miệng, dễ ăn, không gây ngán nhưng lại rất dễ làm, rất đáng để thử.
Bánh cuốn gan ngỗng
Thay nhân thịt thông thường của món bánh cuốn bằng nhân gan ngỗng nướng theo kiểu Pháp, đó là cách để ẩm thực Việt tiếp cận thực khách phương Tây, giúp bạn bè quốc tế cảm nhận món ngon Việt Nam một cách dễ dàng hơn.
Chả lươn quấn lá lốt
Lá lốt là thứ gia vị hấp dẫn cho nhiều món ăn, chúng ta vẫn thường dùng lá lốt quấn chả với thịt, cá. Hãy khám phá một hương vị hoàn toàn mới với món Chả lươn quấn lá lốt nhé.
Gỏi cuốn cá hồi
Thay đổi một chút thành phần chính quen thuộc là thịt, tôm bằng cá hồi ngâm dầu ô-liu, giấm Balsamic khiến món gỏi cuốn có hương vị mới. Người thưởng thức không chỉ cảm nhận hương vị mà còn thích thú nét độc đáo trong món ăn lạ mà quen này.
Cơm nắm heo con
Mẹ rất lo vì bé lười ăn rau lắm, nhưng với những chú heo ngộ nghĩnh cùng bông hoa từ rau củ thế này, bé sẽ “măm” hết cho mẹ xem!
Hoan hỷ kim châm
Trong nấm kim châm có nhiều kẽm và kali nên rất hữu ích cho người già và bệnh nhân tăng huyết áp. Đây cũng là nguyên liệu phổ biến trong các món ăn chay.
Bí ngòi cuộn đậu phụ nướng
Nếu như món đậu đã trở nên quá nhàm chán với cách chế biến thông thường như rán, luộc, sốt, bạn có thể đổi vị cho cả gia đình bằng món canh đậu phụ non rất dễ nấu.