Bộ lọc
Tạo công thức
Gỏi rong biển thanh mát

Gỏi rong biển thanh mát

Nếu cả nhà mình đã quá “ngắc ngứ” với bánh chưng, thịt gà, thịt nấu đông, hãy thử làm món gỏi rau ngày Tết. Vô cùng đơn giản mà lại ngon miệng và mát.

(0)

luongtiendung6 luongtiendung6

3568

Làm sushi chay

Làm sushi chay

Món cải thìa xào nấm bỏ dưỡng và sushi cuốn rong biển với các nguyên liệu rau củ, trái cây, rong biển tạo sự nhẹ nhàng, thanh mát cho thực đơn chay.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1821

Sushi thịt xông khói chay

Sushi thịt xông khói chay

Món cải thìa xào nấm bổ dưỡng và sushi cuốn rong biển với các nguyên liệu rau củ, trái cây, rong biển tạo sự nhẹ nhàng, thanh mát cho thực đơn chay.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

4476

Kimbap Hàn Quốc

Kimbap Hàn Quốc

Kim chi là món ăn nổi tiếng và được biết đến nhiều nhất trong ẩm thực Hàn Quốc, kế đó phải kể đến kimbap. Bạn thử trổ tài với món ăn truyền thống xứ Hàn nhé.

(0)

aboutpro aboutpro

3162

Bánh mật cho ngày Rằm tháng 7

Bánh mật cho ngày Rằm tháng 7

Chỉ cần bạn khéo tay một chút thì có thể làm được món bánh này cho ngày lễ Vu Lan. Đây là món ăn chay rất hợp lý đấy.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1887

Thịt bò cuốn hành

Thịt bò cuốn hành

Thịt bò có rất nhiều cách chế biến thành các món ăn ngon khác nhau nhưng bạn đã thử qua món thịt bò cuốn hành chưa? Mùi vị thơm ngon của thịt bò quyện cùng hành lá nướng lên càng làm dậy mùi hơn. Món ăn này chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và gia đình đấy.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2080

"Cơm nắm" tình yêu

"Cơm nắm" tình yêu

Phải để cơm nắm trong ngoặc kép vì đây không phải là món cơm nắm được làm theo cách truyền thống, có khi gọi là "cơm nén" thì chính xác hơn. "Cơm nắm muối vừng" là một "món ăn" dân dã, đạm bạc rất phổ biến ở miền Bắc. Món cơm nắm này thường được chuẩn bị như một món ăn đi đường. Cơm nắm muối vừng rất dễ ăn, ăn sáng rất chắc bụng.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3645

Thịt xông khói cuộn tôm chiên

Thịt xông khói cuộn tôm chiên

Thịt xông khói (bacon) có thể được sử dụng rất đa dạng trong nhiều thể loại món ăn. Việc dùng thịt xông khói được thái mỏng ở dạng miếng dài để "gói" 1 loại thực phẩm khác rồi đem nướng hoặc chiên là một cách nấu rất phổ biến.

(0)

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

1348