YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội
Quảng cáo tin tức 2
Quên cách làm bánh trôi thông thường đi, làm BÁNH TRÔI NGŨ SẮC với màu tự nhiên mới chất

Quên cách làm bánh trôi thông thường đi, làm BÁNH TRÔI NGŨ SẮC với màu tự nhiên mới chất

16/04/2018

Bánh trôi là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết Hàn Thực của người Việt Nam. Tuy nhiên, thay vì làm bánh trôi trắng như mọi năm, tại sao bạn không thử thay đổi để món bánh trôi hấp dẫn hơn? Với cách làm Bánh trôi ngũ sắc từ màu tự nhiên vô cùng đẹp mắt dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có thể cho ra lò những đĩa bánh trôi vô cùng hấp dẫn.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Có rau mầm đá giòn ngọt muối chua cay, cơm nhà sẽ hết veo trong vòng 1 nốt nhạc

Có rau mầm đá giòn ngọt muối chua cay, cơm nhà sẽ hết veo trong vòng 1 nốt nhạc

04/04/2018

Với vị chua dịu, cay cay, ngọt nhẹ cùng với vị giòn giòn của rau mầm đá ngon miệng, độc đáo…chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, cơm nhà sẽ hết veo khi vừa mới dọn ra. Hôm nay hãy cùng amthuc365 tìm hiểu công thức làm rau mầm đá muối bạn nhé!

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

“Chỉ điểm” cách luộc gà vàng óng, không để bị nứt cúng rằm tháng Giêng

“Chỉ điểm” cách luộc gà vàng óng, không để bị nứt cúng rằm tháng Giêng

02/03/2018

Gà là một món ăn không thể thiếu trong mâm cỗ cúng ngày rằm tháng tháng Giêng, tưởng đơn giản nhưng không phải bà nội trợ nào cũng biết các luộc gà để không bị nứt mà có màu vàng óng dáng đẹp cánh tiên đâu nhé. Nếu chưa biết, hãy học ngay bí quyết này.

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

2 thích

Muốn khử vị đắng trong mướp đắng, nhất định phải làm theo cách này

Muốn khử vị đắng trong mướp đắng, nhất định phải làm theo cách này

27/02/2018

Mướp đắng là một loại quả rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên không phải ai cũng có thể ăn được vị đắng ở bên trong. Nếu muốn “xơi” cả bát canh mướp đắng thơm ngon, nóng hổi trên mâm, hãy học ngay những mẹo khử đắng cực kỳ hữu hiệu dưới đây:

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

3 thích

TỔNG HỢP những món ngon được làm từ trái đào chín

TỔNG HỢP những món ngon được làm từ trái đào chín

22/02/2018

Đào là loại quả mang vị thanh ngọt, thơm nhẹ nên được nhiều người chế biến thành các món ăn như: Mứt đào, sinh tố bơ đào, đào ngâm…Mỗi món đều có hương vị khác nhau và vô cùng đặc biệt. Nào! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các món này bạn nhé!

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Đã có công thức muối hành chỉ vài tiếng là ăn được ngay

Đã có công thức muối hành chỉ vài tiếng là ăn được ngay

10/02/2018

Với công thức muối hành độc đáo và nhanh chóng này, bạn có thể ăn thường xuyên mà không phải mất công chờ đợi như các cách truyền thống. Hãy theo dõi công thức dưới đây bạn nhé!

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Cách muối hành tím kiểu miền Nam cực hấp dẫn cho ngày Tết

Cách muối hành tím kiểu miền Nam cực hấp dẫn cho ngày Tết

01/02/2018

Để muối hành tím ngon kiểu miền Nam chua chua, ngọt ngọt mà không bị hăng lại đẹp mắt, bạn cần chú ý những gì? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách thực hiện món ngon không thể thiếu trong ngày Tết này nhé!

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Học ngay 4 mẹo hay nếu muốn món nem chua tự làm giòn ngon đậm vị

Học ngay 4 mẹo hay nếu muốn món nem chua tự làm giòn ngon đậm vị

14/11/2017

Nem chua là món ăn ngon được rất nhiều người yêu thích. Món ăn đậm vị chua, hơn giòn sần sật, cộng thêm vị cay của tỏi, ớt và hạt tiêu. Thế nhưng nhiều chị em làm món này hay bị mềm nhũn, vị chua ngắt. Làm thế nào để có những chiếc nem chua thợm ngon, bổ dưỡng và thực sự sạch là câu hỏi của rất nhiều người

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích

Bí quyết muối dưa của mẹ chồng luôn vàng giòn, không màng, không khú

Bí quyết muối dưa của mẹ chồng luôn vàng giòn, không màng, không khú

08/11/2017

Trước đây mình rất ít khi muối dưa mà thường nhờ người khác làm hộ, nguyên do bởi mình không muối được dưa ngon, dưa thường có màu vàng úa không đẹp mắt, bị màng và hay bị khú. Sau khi học lỏm được bí quyết của mẹ chồng thì từng gắp dưa của mình đã có hương vị thơm ngon, dưa ăn sống hay nấu canh cá đều rất ngon

Ẩm thực 365 ẩm thực 365

0 thích