My Way Seafood

60 Lý Thái Tổ - Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội

My Way Seafood

(0)

0 Bình luận

0 thích

360,956 xem

Giờ mở cửa:

08 AM - Giờ đóng cửa: 22 PM

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Hai, 16/05/2011

9 lượt theo dõi

Theo dõi

Được thành lập đầu tiên trong hệ thống chuỗi các nhà hàng của công ty, MY WAY Seafood dành trọn tâm huyết cho bộ sưu tập các món ăn đến từ biển. Từ khi mở cửa, nhà hàng giành được rất nhiều s�
Bạn không cần phải chờ mà có thể thưởng thức hương vị biển vào bất cứ lúc nào: sau một sự hợp tác kinh doanh thành công, mừng thăng chức, gặp gỡ đối tác hay những bữa ăn đoàn tụ gia đình.

My Way là chuỗi nhà hàng mang đặc trưng phong cách cao cấp mới nằm ngay tại các vị trí tiện lợi cho đi lại tại thủ đô Hà Nội ( 17T3 & 24T2 khu đô thị mới Trung Hoà Nhân Chính, Toà nhà OBC – 60 Lý Thái Tổ, Toà nhà Pacific – 83 Lý Thường Kiệt ). Lối kiến trúc hiện đại của Châu âu, bộ sưu tập bia tới hơn 100 loại bia có xuất xứ từ hơn 60 quốc gia trên thế giới, sự đa dạng trong thực đơn đồ ăn của My Way là những đặc điểm có một không hai. Hơn thế nữa, My Way còn được trang bị những trang thiết bị giải trí và tiện nghi vô cùng đa dạng. 

Công ty cổ phần thực phẩm và dịch vụ Phú Gia chịu trách nhiệm điều hành chuỗi nhà hàng My Way tại Hà Nội và sắp tới là cả Thành phố Hồ Chí Minh. Chuỗi nhà hàng My Way hiện có:

My Way Executive Club - 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội ( Chỉ dành cho hội viên )

My Way Café Lounge - 24T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

My Way Hà Nội Opera - 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

My Way Seafood - 17T3 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội

My Way Pacific - 83 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hình thức Thanh Toán

Tiện ích Khác

Phương thức Sử Dụng

Đang tải dữ liệu loading