YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Nhà hàng Lẩu dê Tuấn Hằng

Số 69 Tân Thụy - Quận Long Biên - Hà Nội

Nhà hàng Lẩu dê Tuấn Hằng

(0)

0 Bình luận

0 thích

73,268 xem

Giờ mở cửa:

N/A - Giờ đóng cửa: N/A

Khoảng giá:

Dưới 100,000 VND/Người

thaont.mato

Đăng bởi:

thaont.mato

Thứ Sáu, 11/01/2013

4 lượt theo dõi

Theo dõi

Cho tới giờ lẩu dê Tuấn Hằng đã là cái tên quen thuộc ở khắp đất Hà Thành. Lẩu dê Tuấn Hằng nhận được rất nhiều chứng nhận và bằng khen về vệ sinh an toàn thực phẩm, được vinh danh trong “Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội”.

Theo Y học cổ truyền thịt dê có tác dụng trừ hàn, bổ khí huyết, tăng thể lực, có lợi cho sức khoẻ. Mọi người thường dùng thịt dê như một vị thuốc có nhiều công hiệu. Nhưng chế biến thịt dê sao đảm bảo vị thuốc của nó mà vẫn ngon miệng thì không đơn giản.

Hiện nay, Nhà hàng Lẩu dê Tuấn Hằng đã chuyển về trụ cở sở duy nhất tại số 69 - Phố Tân Thụy - Phúc Đồng - Q. Long Biên - Hà Nội (Ngõ 159 - Đường Nguyễn Văn Linh), mục đích mang lại cho thực khách những món ăn bổ dưỡng, nhiều khẩu vị được chế biến từ thịt dê. Với hàng chục món ăn đa dạng, nhà hàng lẩu dê Tuấn Hằng đã trở nên rất quen thuộc với đông đảo thực khách khắp nơi. Được chế biến hoàn toàn từ dê núi cộng với sự khéo léo, kinh nghiệm, các món ăn để lại vị ngọt đậm đà từ bên trong và mang hương vị riêng của địa chỉ này.

Lẩu dê Tuấn Hằng được thành lập từ năm 1990, hơn 20 năm thăng trầm gây dựng nhà hàng, với bao khó khăn vất vả, từ chỗ chỉ được biết tiếng với các khách quen và khu vực Gia Lâm, dần dần nhà hàng ngày càng đông khách.

Cho tới giờ lẩu dê Tuấn Hằng đã là cái tên quen thuộc ở khắp đất Hà Thành. Lẩu dê Tuấn Hằng nhận được rất nhiều chứng nhận và bằng khen về vệ sinh an toàn thực phẩm, được vinh danh trong “Đại lễ 1000 năm Thăng Long Hà Nội”.

Thực đơn nhà hàng phong phú, đa dạng với các món ăn đặc sắc được chế biến từ thịt dê như: dê nướng xiên, dê nướng tảng, tái dê, nầm dê, chân dê hầm thuốc bắc, lẩu dê… và đặc biệt là món cháo dê được rất nhiều người ưa thích khi đến với nhà hàng… món ăn nào cũng được làm dựa trên tiêu chí ngon lành và bổ dưỡng. Áp dụng cách thức chế biến lâu đời và có khoa học để mang đến những giá trị bổ dưỡng cao nhất cho sức khỏe người dùng. Sẽ càng ấn tượng hơn khi kết hợp các món ăn ấy với thứ đồ uống đặc biệt – rượu tiết dê (tiết dê tươi hòa vào rượu).

Thú vị nhất là được cùng bạn bè hàn huyên bên nổi lẩu dê nghi ngút khói, nhâm nhi thêm chút rượu nồng để cảm nhận rõ hơn vị ngọt của nước xương, vị bùi của thịt và sự đậm đà, bổ dưỡng của vị thuốc bắc. Cắn một miếng thịt dê nóng hổi, chấm ngập trong bát nước chao được nêm nếm thơm lừng, mới thấy hương vị của lẩu dê thật đặc trưng. Nó không thoảng qua, không mon men, không chớm nhẹ như những cơn gió thoảng đầu thu, trái lại vị ngọt ngào, béo ngậy cứ tan dần trên lưỡi, thấm sâu vào cổ họng rồi lan tỏa khắp cơ thể. Người ta nói “miếng ngon nhớ lâu” quả không sai. Ăn một lần mà dư vị còn đọng lại mãi!


Nhà Hàng Lẩu Dê Tuấn Hằng 69 phố Tân Thụy – phường Phúc Đồng, quận Long Biên với 6 tầng, tổng diện tích xấp xỉ 1.200m2 với không gian rộng rãi và thoáng mát, phục vụ được khoảng 400 khách. Khách hàng có thể tổ chức các buổi tiệc quan trọng hay các sự kiện tại đây.

Ngoài những món ăn ngon được chế biến từ thịt dê, thì cách phục vụ là yếu tố quyết định sự thành công của quán. Với đội ngũ nhân viên phục vụ trẻ, lịch sự và chu đáo luôn làm cho thực khách cảm thấy thoải mái và tự nhiên khi đến với nhà hàng.

Nếu bạn chưa từng đến nhà hàng Lẩu Dê Tuấn Hằng thì hãy đến một lần để thử và cảm nhận. Chắc chắn Lẩu Dê Tuấn Hằng  sẽ làm bạn hài lòng.

Đang tải dữ liệu loading