Nhà hàng Quang Sinh
259 Kim Mã - Quận Ba Đình - Hà Nội
Có lẽ phong cách ẩm thực của mỗi nhà hàng được tạo nên chủ yếu bởi sự tài hoa của người đầu bếp. Món ăn chế biến ra ngon hay không là nhờ vào sự hài hòa giữa các yếu tố như nguyên liệu, gia vị, cách thực chế biến. “Mỗi món nhìn chung đều có cách thực chế biến theo quy trình chung, gia vị sử dụng thì đầu bếp nào cũng nắm rõ. Nhưng điều khác biệt là cảm quan của đầu bếp trong khi nêm nếm món ăn” - đầu bếp nhà hàng Quang Sinh chia sẻ cùng chúng tôi. Khẩu vị của đầu bếp là quan trọng nhất. Trong quá trình chế biến món ăn, người đầu bếp có những cảm quan nhạy cảm, tinh tế thì mới tạo nên được những hương vị đặc biệt. Món ăn chế biến ra cũng vì vậy mà thơm ngon, hấp dẫn hơn.
Như muốn gom hết cả hương sắc từ mọi miền ẩm thực, Quang Sinh trở thành điểm hẹn lý tưởng cho những thực khách sành ẩm thực. Có đủ các món ăn dân dã mang hương vị quê hương như rau mồng tơi xào (luộc) cho đến những món ăn mang hơi hương thở của biển cả và núi rừng như cá trình, tôm sú, cầy hương, nhím, dũi, các món baba được chế biến đậm chất dân tộc…
Bình luận