YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Những món ngon từ sò

Thứ Ba, 10/01/2012 02:59

5,208 xem

0 Bình luận

(0)

0

Sò không chỉ là món ăn ngon mà còn có công dụng dưỡng âm, tiêu đờm, lại có thể giải rượu, bảo vệ gan...

Đồng thời nó là một thực phẩm có tính thanh lọc và bổ sung dinh dưỡng, chứa nhiều protein, nhưng ít chất béo - trong 100g thịt sò chứa 10,8g protein, nhưng chỉ chứa 1,6g chất béo, hàm lượng cholesterol chỉ có 239 mg (bằng 1/7 lòng đỏ trứng gà). Vì vậy nó rất tốt cho người bị gan nhiễm mỡ.

  1. Mắm sò lăng cô (xem chi tiết)
  2. Sò điệp xào ớt xanh đỏ (xem chi tiết)
  3. Thưởng thức sò huyết đầm Ô loan (xem chi tiết)
  4. Gỏi sò huyết lăng cô (xem chi tiết)
  5. Sò nấu rượu (xem chi tiết)
  6. Tôm hùm xốt sò điệp (xem chi tiết)
  7. Sò điệp xào ớt (xem chi tiết)
  8. Cá hồi nướng xốt nấm sò và rượu mạnh (xem chi tiết)
  9. Sò điệp áp chảo xố gừng (xem chi tiết)
  10. Sò điệp chiên xù (xem chi tiết)
  11. Sò điệp đút lò (xem chi tiết)
  12. Sò điệp nướng mỡ hàn (xem chi tiết)
  13. Sò quắn xốt cay (xem chi tiết)
  14. Ba món ăn từ sò đá (xem chi tiết)
  15. Cơm gà hấp sò điệp gói lá sen (xem chi tiết)
  16. Súp đậu trắng và sò điệp cuộn ba chỉ (xem chi tiết)
  17. Gỏi sò huyết Thái Lan (xem chi tiết)
  18. Sò điệp hấp cải rổ (xem chi tiết)
  19. Sò điệp áp chảo với nghêu (xem chi tiết)
  20. Sò điệp nướng phô mai (xem chi tiết)
  21. Súp cồi sò điệp (xem chi tiết)
  22. Cà ri sò điệp (xem chi tiết)
  23. Gỏi sò điệp sa tế (xem chi tiết)
  24. Sò lông xốt me (xem chi tiết)

Tổng hợp, Bảo Thanh
Amthuc365.vn

Danh mục bài viết Món ngon Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading