Cá xào hành nấm nóng hổi - vừa thổi vừa ăn
Nguyên liệu:
- 300g cá tươi (Cá quả hoặc cá basa)
- 10 cánh nấm hương
- 1 củ hành tây bé
- 1/2 quả cà chua
- 2 cây tỏi lấy phần trắng
- Tương ớt
- Thì là, hành hoa, thái khúc
Gia vị:
- Dầu hào, tiêu muối, bột gà, dầu mè, bột ngọt rượu nấu
- Tỏi băm
Cách làm:
1. Cá lăn qua bột mì khô chiên hơi vàng mặt. Bỏ ra.
2. Cho tỏi vào phi thơm, cho lần lượt hành, tỏi tây rồi nấm, cà chua vào đảo đều, khoảng 3 phút.
3. Cho cá và các gia vị, dầu hào, tương ớt vào đảo nhẹ tay, cho một chút nước dùng, xuống bột năng cho sánh.
4. Cho hành hoa và thì là vào, rắc một chút tiêu bột.
(Theo 24h.com.vn)
Danh mục bài viết Món Việt Nam
Bình luận