Cay thơm gà xào lá quế
Món ăn cay nóng thích hợp cho các buổi tối mùa đông. Mùi cay thơm của quế, vị ngọt của thịt gà tạo thành một món ăn cực kỳ đặc biệt.
Nguyên liệu:
100g thịt phi lê gà
15g lá quế
Gia vị: Dầu ăn, dầu hào, tỏi bằm, hạt nêm, nước tương, ớt hiểm,
Thịt gà rửa sạch, cắt hạt lựu.Cách làm:
Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn vào, phi thơm tỏi, cho gà vào xào săn, nêm hạt nêm, dầu hào, ớt, đảo đều khoảng 5 phút trên lửa nhỏ. Cuối cùng cho lá quế vào, đảo nhanh tay khoảng 1 phút.
Gà xào lá quế ăn cùng cơm trắng rất ngon.
(Theo PNO)
Danh mục bài viết Món Việt Nam
Bình luận