YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cách làm món thịt xông khói tẩm trứng chiên thơm, giòn

Thứ Bảy, 14/01/2012 09:03

3,155 xem

0 Bình luận

(0)

0

Thịt xông khói tẩm trứng chiên bạn có thể dùng làm đồ nhậu, có thể làm món ăn thường ngày những nên ăn nóng, vừa ngon, giòn giòn.

Thịt xông khói đã ngon rồi nhưng tẩm với trứng và rán lên thì còn ngon hơn thế nữa!

Nguyên liệu:

  • 2 chén bột ngô
  • 1 chén bột mì
  • 2 muỗng canh đường
  • ½ muỗng cà phê bột nở
  • 2 quả trứng lớn, đập vào bát
  • 1.5 chén bơ;
  • 1 củ hành tây thái nhỏ
  • Dầu chiên;
  • 3 muỗng canh thịt xông khói thái miếng vừa ăn.

Thực hiện:

Thơm giòn thịt xông khói tẩm trứng chiên, Bếp Eva, thịt rán, thịt chiên, thịt xông khói, mon ngon, thịt xông khói chiên, bep eva, mon ngon de lam, bao phu nu

Trong bát lớn, trộn bột ngô, bột mì, đường, bột nở, muối với nhau cho đều. Thêm trứng, bơ và hành tây vào trộn cùng cho đến khi tất cả kết hợp.

Thơm giòn thịt xông khói tẩm trứng chiên, Bếp Eva, thịt rán, thịt chiên, thịt xông khói, mon ngon, thịt xông khói chiên, bep eva, mon ngon de lam, bao phu nu

Đun nóng dầu trong chảo. Cho thịt xông khói vào hỗn hợp bột trộn cùng cho đều. Dùng muôi múc thịt ra cho vào chảo chiên từng miếng cho vàng thơm.

Thơm giòn thịt xông khói tẩm trứng chiên, Bếp Eva, thịt rán, thịt chiên, thịt xông khói, mon ngon, thịt xông khói chiên, bep eva, mon ngon de lam, bao phu nu

Vớt thịt ra, để ráo dầu và ăn khi còn nóng.

Thơm giòn thịt xông khói tẩm trứng chiên, Bếp Eva, thịt rán, thịt chiên, thịt xông khói, mon ngon, thịt xông khói chiên, bep eva, mon ngon de lam, bao phu nu

Món này vừa giòn vừa thơm ngon cực nhé các bạn. 

 Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Á

Đang tải dữ liệu loading