YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bánh trứng kiểu mới

Thứ Ba, 17/01/2012 02:49

1,532 xem

0 Bình luận

(0)

0

Với kiểu làm mới lạ này, món bánh trứng sẽ cực ngon đấy.

Nguyên liệu cần có (4 người ăn):

- 8 lát bánh mì gối
- 4 quả trứng
- 4 lát thịt xông khói to
- 1 miếng pho mát
- Muối, hạt tiêu 
- Rau mùi
- 1 miếng bơ

Cùng làm nhé:

Bước 1:

Đầu tiên chúng mình sẽ chiên qua thịt xông khói. Nhớ chiên qua thôi nhé, chiên kỹ là cháy và ăn bị khô lắm.

Bước 2:

Cắt bỏ viền của những miếng bánh mỳ gối đi.

Bước 3:

Đun chảy bơ, sau đó phết lên các ô của khay nướng. Tiếp theo, mỗi ô mình xếp 2 miếng bánh mỳ chồng lên nhau như thế này. Thế là tạo thành 1 cốc bánh đựng thức ăn bên trong rồi.

Bước 4:

Pho mát thái nhỏ rùi xếp vào trong lòng bánh, đồng thời cũng đặt luôn một miếng thịt xông khói vào giữa.

Bước 5:

Cuối cùng, chỉ cần đập trực tiếp vào mỗi ô mỗi quả trứng gà như thế này, rắc ít muối vào là xong.

Đem đi nướng ở 180 độ C trong khoảng 15- 20 phút nhé các bạn.

Các cốc bánh trứng đã chín thơm lừng đã ra lò rồi, cùng thưởng thức đi thôi.

Cẩn thận mang ra kẻo bỏng tay bỏng miệng đó nhé.

Sưu tầm, Hải Lý
Amthuc365.vn 

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading