YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Mê Đắm Hương Trà Chanh Leo

Thứ Năm, 01/01/1970 07:00

3,304 xem

0 Bình luận

(0)

0

Chỉ cần bổ trái chanh leo ra là đã thấy ngất ngây vì hương thơm quyến rũ của nó, lại cộng thêm màu vàng mọng và vị chua ngọt của từng tép chanh bao quanh những hạt huyền óng ánh.


Thành phần


- Trà đen túi giấy hoặc hồng trà

- Chanh leo

- Đường siro hoặc mật ong


Cách làm


- Chanh leo cắt đôi, nạo lấy ruột.

- Đun nước thật sôi, cho các túi trà vào bình, đổ nước sôi vào đậy nắp 5 – 10 phút cho trà ngấm.



- Rót trà ra cốc, thêm 1 - 2 thìa chanh leo vào


- Thêm đường hoặc mật ong độ ngọt tùy ý. Nếu thích uống lạnh có thể cho đá.


- Ly trà vàng óng, điểm xuyết những hạt tròn tròn và những tép chanh mọng nước thơm ngọt.
- Vị trà trở nên vô cùng hấp dẫn, giúp bạn xua tan mệt mỏi và thấy yêu mùa hè hơn.

Mời bạn dùng thử thức uống tuyệt vời này
Nguồn:Afamily

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading