YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Ớt xốt nướng không sợ cay

Thứ Bảy, 28/01/2012 08:03

2,274 xem

0 Bình luận

(0)

0

Bạn nghĩ rằng một món ăn từ ớt thì tất nhiên là cay rồi hơn thế nữa lại chỉ làm từ ớt thôi thì ăn sao được nhỉ? Cùng thử làm bạn nhé!

Nguyên liệu:
-    6 quả ớt nhỏ chin 
-    4 tép tỏi băm nhỏ
-    2 muỗng canh dầu ô liu

 

Ớt sốt, món lạ không sợ hăng, Bếp Eva, ớt nướng, ớt chuông nướng, mon ngon, bep eva, bao phu nu, mon ngon de lam, ớt nướng ngon

-    ¼ cốc nước lạnh
-    Muối
Chế biến

Ớt sốt, món lạ không sợ hăng, Bếp Eva, ớt nướng, ớt chuông nướng, mon ngon, bep eva, bao phu nu, mon ngon de lam, ớt nướng ngon

Ớt cho vào khay nướng, nướng đến khi chín, ớt quắt lại. Bỏ ớt ra để nguội, sau đó, bỏ hết hạt ớt ra và rửa lại.

Ớt sốt, món lạ không sợ hăng, Bếp Eva, ớt nướng, ớt chuông nướng, mon ngon, bep eva, bao phu nu, mon ngon de lam, ớt nướng ngon

Trong bát nhỏ, trộn tỏi băm nhỏ, dầu ô liu, nước và muối, đổ hỗn hợp lên trên ớt và nướng tiếp tục cho đến khi nóng, sôi.

Ớt sốt, món lạ không sợ hăng, Bếp Eva, ớt nướng, ớt chuông nướng, mon ngon, bep eva, bao phu nu, mon ngon de lam, ớt nướng ngon

Ăn như một món salad bình thường. Chọn ớt chuông sẽ không cay đâu các bạn nhé! 
Các bạn cùng thử nhé!

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading