YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Kem Chiên Chocolate

Thứ Tư, 26/08/2009 02:03

1,124 xem

0 Bình luận

(0)

0

Hãy thử chế biến món kem chiên chocolate này, chắc chắn bạn sẽ đem lại nhiều cảm giác thú vị cho người thưởng thức.
Thành phần

- 100ml kem tươi.

- 50g bơ.

- 200g chocolate.

- 125 g bột mì.

- 1 quả trứng gà.

- 25 g bột ca cao.

- 50ml sâm -panh.

- Muối, đường.


alt
Ảnh: Google

Cách làm

- Kem nấu sôi, làm nóng chảy bơ và chocolate , trút vào kem nấu sôi khuấy đều.

- Làm lạnh hỗn hợp rồi nặn thành từng viên tròn, để tủ lạnh, khi nào chuẩn bị dùng mới lấy ra chế biến.

- Rây mịn bột mì và ca cao, thêm muối và đường rồi đập trứng vào, trộn kỹ. Thêm sâm -panh vào cho hỗn hợp có độ loãng vừa đủ để nhúng Sô-cô-la vào.

- Lấy viên chocolate đã làm lạnh ra, nhúng vào hỗn hợp và đem chiên ngập dầu ở nhiệt độ 180 độ, vớt ra để ráo dầu.

Trình bày:

Xếp chocolate chiên ở một góc. Ở giữa xếp một trái dâu tây cắt lát và một nhánh bạc hà. Đầu còn lại xếp một viên kem dâu và nhánh đường kính để trang trí.


MonngonSaigon.com

Danh mục bài viết

Đang tải dữ liệu loading