YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chè Bí Đỏ Thơm Ngon

Chủ nhật, 09/08/2009 09:08

1,576 xem

0 Bình luận

(0)

0

Có rất nhiều cách chế biến món chè bí đỏ như nấu cùng đậu xanh, hạt sen...tuy nhiên nếu bạn chỉ yêu thích hương vị ngọt thanh của bí đỏ bạn hoàn toàn có thể nấu chè bí đỏ nguyên chất. Món này không chỉ hấp dẫn, ngon miệng mà còn rất tốt cho sức khỏe đặc biệt là làn da phụ nữ.

Thành phần

  • Bí đỏ
  • Đường
  • Bột sắn

 



 

Cách làm

Bí đỏ cắt thành miếng nhỏ vừa ăn, đun với nước tầm 15 phút cho chín mềm. KHi bí vủa chín tới nêm dường vừa ăn. Chú ý, bí đỏ có vị ngọt sẵn vì thế không nên cho quá nhiều đường món chè sẽ ngấy, đánh mất vị ngọt tự nhiên của bí.

Pha bột sắn với nước lạnh. Bí chín quấy bột sắn vào cùng đảo đều tay

Múc ra bát. Có thể dùng nóng hoặc để lạnh ăn cũng rất tuyệt

 

 

MonngonHanoi.com

Danh mục bài viết Chế biến món ngon

Đang tải dữ liệu loading