YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cách làm món miến cá nóng hổi bữa trưa xuân

Thứ Năm, 02/02/2012 11:24

3,221 xem

0 Bình luận

(0)

0

Hết tết, dư âm của thức ăn ngày tết khiến bạn vẫn cảm thấy ngây ngấy. Hãy cùng Amthuc365.vn chế biến món canh miến cá giúp bạn và gia đình ngon miệng hơn cho bữa trưa này.

Bát miến này làm nhanh, đơn giản và chỉ cần nó là bạn có thể hết đói ngay lập tức. Cùng thử làm nhé bạn!

Nguyên liệu:

Nhanh gọn với bát miến rau cá, Bếp Eva, miến rau, miến cá, miến, mon ngon, miến xào, miến trộn, bep eva, bao phu nu

  • Miến
  • 6 cây cải chíp nhỏ
  •  2 quả trứng lớn
  • ½ chén cá cơm khô, làm sạch
  • 2 tép tỏi băm nhỏ
  • 6 tách nước 2 muỗng canh dầu
  •  Muối và hạt tiêu
  • 2 nhánh hày hoa thái nhỏ
  • Dầu mè

 


Thực hiện:

Nhanh gọn với bát miến rau cá, Bếp Eva, miến rau, miến cá, miến, mon ngon, miến xào, miến trộn, bep eva, bao phu nu

Cá cơm rửa sạch ngâm trong vòng 10 phút, để ráo nước. Cho dầu vào nồi, chiên cá cơm trong vòng 2 phút. Thêm tỏi vào xào 1 phút nữa, đổ nước vào và đun sôi. Cho muối và hạt tiêu vào.

Nhanh gọn với bát miến rau cá, Bếp Eva, miến rau, miến cá, miến, mon ngon, miến xào, miến trộn, bep eva, bao phu nu

Giảm nhiệt để hơi sôi trong vòng 5 phút nữa. Trứng đập vào nồi và dùng đũa khuấy nhẹ để lòng đỏ tan.

Nhanh gọn với bát miến rau cá, Bếp Eva, miến rau, miến cá, miến, mon ngon, miến xào, miến trộn, bep eva, bao phu nu

Cho cải chíp và miến vào, nấu trong vòng 2-3 phút. Chia thành 4 bát, rắc hành và vài giọt dầu mè lên mỗi bát. Ăn ngay khi còn nóng sẽ ngon hơn.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Biên tập, Bảo Thanh
Amthuc365.vn

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading