Đơn giản, hấp dẫn với món ngao cay
Bạn là người ăn cay, hãy đến với món ngao hấp cay ngon tuyệt mà cách làm lại cực đơn giản. Thử ngay hôm nay và đổi món!
Món này tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng chế biến được ngon đâu bạn nhé. Cùng thử và thưởng thức nào!
Nguyên liệu
- 1 muỗng canh gừng
- 1 quả ớt chín đỏ
- Ngao
- Hạt tiêu đen 1 ít hành lá xắt nhỏ
- Muối
- Nước
Thực hiện:
Ngao rửa sạch với nước lạnh.
Trong một chảo lớn, cho gừng, nước vào và đun sôi.
Cho ngao vào, kèm theo quả ớt chín, đậy nắp lại và tiếp tục đun trên lửa cao vài phút cho đến khi ngao mở miệng.
Bỏ nắp và thêm hạt tiêu, gia vị, hành lá xắt nhỏ vào, đảo nhanh tay là được.
Múc ngao ra ngoài, ăn khi còn ấm ấm sẽ rất ngon.
Chúc các bạn thành công!
Biên tập, Bảo Thanh
Amthuc365.vn
Danh mục bài viết Công thức
Bình luận