Dâu Dầm – Mát Da Mùa Nóng
(Cho một ly cocktail.
Ảnh: jimmyvn.com
- 3 - 5 trái dâu tươi (hoặc nhiều hơn tùy sở thích)
- 2 muỗng cà – phê lưng đường cát trắng
- Đá bào hoặc đá viên tinh khiết nhỏ
- Dâu xắt thành lát mỏng
Ảnh: mikes-table.themulligans.org
Cho dâu và đường vào ly, trộn nhẹ, để vào tủ lạnh khoảng 15 phút cho dâu thấm đường, ra nước và có vị ngọt, sau đó cho đá vào, để vào tủ lạnh thêm 5 phút nữa là dùng được.
Món dâu dầm đặc biệt không dùng sữa, ít đường, khi uống có cảm giác thanh, mát, rất dễ chịu. Chúc các bạn nữ có thêm món cocktail ưng ý mùa hè.
MonngonSaigon.com
Danh mục bài viết
Bình luận