YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cách làm món dưa hấu trộn phô mai xông khói

Thứ Hai, 06/02/2012 11:39

3,306 xem

0 Bình luận

(0)

0

Với cách trình bày đẹp mắt, hương vị quyết rũ của món dưa hấu trộn phô mai xông khói chắc hẳn sẽ làm bạn khó lòng có thể chối từ.
Món dưa hấu trộn phô mai sẽ trở nên ngon hơn khi được trình bày một cách đẹp mắt.

Nguyên liệu:

  • Dưa hấu: 1 trái
  • Phô mai xông khói (phô mai sợi): 10gr
  • Rau câu sợi: 10gr
  • Tôm sú: 200gr
  • Thịt nạc heo: 200gr
  • Nước mắm trộn gỏi

Thực hiện:

Dưa hấu rửa sạch, gọt phần vỏ xanh bên ngoài, lấy phần vỏ trắng, xắt sợi sau đó ngâm trong nước đá vài phút cho giòn, vớt ra để ráo nước.

Tôm sú rửa sạch, luộc chín, sau đó lột vỏ.

Thịt nạc heo luộc chín, xắt sợi.

Phô mai xé sợi dài cho bông lên.

Cho lần lượt dưa hấu, tôm sú đã lột vỏ, thịt nạc, rau câu, phô mai xông khói, nước mắm gỏi vào trộn đều, sau đó bày ra dĩa, trang trí với dưa hấu.

Ăn kèm với bánh đa hoặc bánh phồng tôm.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Danh mục bài viết Món Âu

Đang tải dữ liệu loading