Cách làm món Thịt thỏ trộn cực hấp dẫn

07/02/2012   11:04

Thịt thỏ món ăn ngon, hấp dẫn. Bạn cá thể chế biến món thỏ trộn mực ngon và cực hấp dẫn. Vào bếp cùng amthuc365.vn nhé!

  
Nguyên liệu:
Thịt thỏ trộn
  • 150g thịt thỏ
  • 1 quả dưa chuột
  • 1/2 củ cà-rốt
  • 100g cần tây
  • 10g hạt điều
  • 1 thìa súp nước cốt chanh
  • 1 thìa súp nước mắm
  • 1 thìa cà-phê hạt nêm
  • 1/2 thìa cà-phê tiêu dầu ăn rượu trắng.

 Thực hiện:

  1. Rửa dưa chuột, thái que lớn gọt vỏ cà-rốt, thái que lớn rửa cần tây, lấy cọng, thái khúc rửa thịt với chút rượu, thái sợi lớn, ướp với hạt nêm, tiêu.
  2. Đun nóng dầu, cho thịt thỏ vào xào.
  3. Cho rau củ vào thố, cho nước cốt chanh, nước mắm, thịt thỏ vào trộn đều.


Thưởng thức: Cho thịt thỏ trộn ra đĩa, rắc hạt điều giã giập lên, dùng ngay.

Biên tập, Bảo Thanh
Amthuc365.vn

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Cách làm món Thịt thỏ trộn cực hấp dẫn

Cập nhật lần cuối lúc 11:04 ngà y 07/02/2012

Thịt thỏ món ăn ngon, hấp dẫn. Bạn cá thể chế biến món thỏ trộn mực ngon và cực hấp dẫn. Vào bếp cùng amthuc365.vn nhé!
  
Nguyên liệu:
Thịt thỏ trộn
  • 150g thịt thỏ
  • 1 quả dưa chuột
  • 1/2 củ cà-rốt
  • 100g cần tây
  • 10g hạt điều
  • 1 thìa súp nước cốt chanh
  • 1 thìa súp nước mắm
  • 1 thìa cà-phê hạt nêm
  • 1/2 thìa cà-phê tiêu dầu ăn rượu trắng.

 Thực hiện:

  1. Rửa dưa chuột, thái que lớn gọt vỏ cà-rốt, thái que lớn rửa cần tây, lấy cọng, thái khúc rửa thịt với chút rượu, thái sợi lớn, ướp với hạt nêm, tiêu.
  2. Đun nóng dầu, cho thịt thỏ vào xào.
  3. Cho rau củ vào thố, cho nước cốt chanh, nước mắm, thịt thỏ vào trộn đều.


Thưởng thức: Cho thịt thỏ trộn ra đĩa, rắc hạt điều giã giập lên, dùng ngay.

Biên tập, Bảo Thanh
Amthuc365.vn

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Thưởng thức lẩu siêu cay Hồng Kông như trong phim TVB

Thưởng thức lẩu siêu cay Hồng Kông như trong phim TVB

Cập nhật: 29/10/2014

Một món ăn khiến người ta nhớ mãi không phải chỉ vì hương vị, nguyên liệu của nó mà còn vì giây phút, ấn tượng khi người ta thấy nó. Món lẩu siêu cay với tôi là như vậy.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích