Bong bóng cá xào ớt lạ mà ngon

Thứ Tư, 08/02/2012 10:04

6,934 xem

0 Bình luận

(0)

4740

Với món này bạn có thể tận dụng được bong bóng của những con cá to để bạn có thể tạo thành một món mới.

Nguyên liệu:

- 200 gram bong bóng cá

- Hạt tiêu

- Ớt đỏ

- Hành hoa

- Gừng

- Rượu trắng

- Xì dầu

- Muối.

Thực hiện:

- Bong bóng rửa sạch, thái miếng vừa ăn. Ớt đỏ thái nhỏ. Hành hoa cắt khúc. Gừng thái chỉ.

- Đun nóng dầu ăn rồi phi thơm gừng, ớt và một ít hành hoa. Sau đó, cho bong bóng cá vào đảo đều. Vặn lửa nhỏ rồi cho thêm xì dầu, muối, hạt tiêu, rượu trắng. Xào đến khi bong bóng cá chuyển sang màu vàng nhạt thì cho hành hoa đảo qua là được.

- Chú ý: Không cho thêm nước. Ăn nóng.


Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading