Cách làm món bò xốt tiêu đen

Món ngon, cách làm lại đơn giản, bạn có thể chế biến ngay được mà không mất quá nhiều thời gian.


Thịt bò xào với ớt Đà Lạt đã chinh phục được nhiều người sành ăn. Nhưng một ít sốt tiêu đen sẽ làm nên điều mới lạ cho món ăn này.

Nguyên liệu:

- Thịt bò phi lê: 150 gr

- Tỏi: 5 gr

- Ớt Đà Lạt: 60 gr

- Hành tây: 5 gr

- Nước sốt tiêu đen: 5g (mua ở các siêu thị, cửa hàng bán hàng nhập khẩu)

- Một ít rượu trắng.

Món ngon cuối tuần: Bò sốt tiêu đen

Bò sốt tiêu đen

Thực hiện:

- Thịt bò cắt miếng vuông, tỏi băm nhuyễn, hành tây xắt lát, ớt Đà Lạt cắt miếng vừa ăn.

- Ướp thịt bò với sốt tiêu đen trong 1 giờ.

- Bắc chảo lên bếp, đợi chảo thật nóng thì cho dầu ăn vào, phi tỏi cho thơm rồi cho hành tây và ớt Đà Lạt vào, nêm một ít sốt tiêu đen. Cho ra đĩa.

- Xào thịt bò trên một chảo dầu khác, thịt vừa chín tới thì cho phần nước sốt đã ướp thịt vào. Nêm vừa ăn. Nhanh tay cho vào một ít rượu trắng, đảo thêm vài lần rồi tắt bếp.

- Cho thịt bò lên đĩa hành tây và ớt Đà Lạt.

Món thịt bò sốt tiêu đen có thể dùng để ăn chơi hoặc ăn với cơm đều ngon.

Chúc các bạn ngon miệng!

Sưu tầm


Cập nhật lần cuối lúc 06:00 ngày 09/02/2012 | Số lượt xem: 0

Thoát khỏi xem toàn màn hình In bài này

Cách làm món bò xốt tiêu đen

Cập nhật lần cuối lúc 06:00 ngày 09/02/2012

Món ngon, cách làm lại đơn giản, bạn có thể chế biến ngay được mà không mất quá nhiều thời gian.

Thịt bò xào với ớt Đà Lạt đã chinh phục được nhiều người sành ăn. Nhưng một ít sốt tiêu đen sẽ làm nên điều mới lạ cho món ăn này.

Nguyên liệu:

- Thịt bò phi lê: 150 gr

- Tỏi: 5 gr

- Ớt Đà Lạt: 60 gr

- Hành tây: 5 gr

- Nước sốt tiêu đen: 5g (mua ở các siêu thị, cửa hàng bán hàng nhập khẩu)

- Một ít rượu trắng.

Món ngon cuối tuần: Bò sốt tiêu đen

Bò sốt tiêu đen

Thực hiện:

- Thịt bò cắt miếng vuông, tỏi băm nhuyễn, hành tây xắt lát, ớt Đà Lạt cắt miếng vừa ăn.

- Ướp thịt bò với sốt tiêu đen trong 1 giờ.

- Bắc chảo lên bếp, đợi chảo thật nóng thì cho dầu ăn vào, phi tỏi cho thơm rồi cho hành tây và ớt Đà Lạt vào, nêm một ít sốt tiêu đen. Cho ra đĩa.

- Xào thịt bò trên một chảo dầu khác, thịt vừa chín tới thì cho phần nước sốt đã ướp thịt vào. Nêm vừa ăn. Nhanh tay cho vào một ít rượu trắng, đảo thêm vài lần rồi tắt bếp.

- Cho thịt bò lên đĩa hành tây và ớt Đà Lạt.

Món thịt bò sốt tiêu đen có thể dùng để ăn chơi hoặc ăn với cơm đều ngon.

Chúc các bạn ngon miệng!

Sưu tầm

© 2012 Bản quyền Ẩm Thực 365. Mọi quyền được bảo lưu.

Có tất cả bình luận cho bài viết này.

Đánh giá:

Hiện chưa có bình luận nào cho bài này! Hãy là người đầu tiên!


detail
Xem thêm nhà hàng

Cách làm món bò xốt tiêu đen

bởi Cập nhật: Ẩm thực Việt Nam, Công Thức nấu ăn, Nhà hàng ngon Địa chỉ 127 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Ha Noi, VN. 4.5 stars dựa trên 11283 độc giả bình chọn
© 2012 www.amthuc365.vn
web log free