YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cách làm cháo bò tía tô cho bữa sáng bổ dưỡng

Thứ Năm, 09/02/2012 06:25

4,942 xem

0 Bình luận

(0)

0

Sáng lạnh lại mưa bạn chỉ muốn cuộn tròn trong chăn không muốn ra ngoài. Nhưng bạn phải dậy để đi làm. Lúc này hãy thưởng thức một bát cháo nóng sẽ ấm hơn nhiều.

Sáng sớm những ngày xuân se lạnh này mà được thưởng thức bát cháo bò nóng hổi trước khi đi làm hay đi học thì thật ấm bụng.

Nguyên liệu:

  • 1 chén gạo thơm,
  • 150 gr thịt bò mềm,
  • Muối, tiêu, đường, tía tô, hành lá.

Thực hiện:

Rang gạo cho thơm. Cho gạo vào nồi, cho ngập nước nấu cháo. Gạo nở mềm, cho thịt bò đã băm nhuyễn vào. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Rắc tiêu, hành lá, tía tô cắt nhuyễn lên mặt. Ăn nóng.


Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading