YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Hướng dẫn pha chế rượu Sâm banh hương lựu

Thứ Năm, 09/02/2012 10:24

2,810 xem

0 Bình luận

(0)

0

Một đồ uống ngon, một hương vị độc đáo, quyết rũ chắc hẳn sẽ làm hài lòng thực khách trong ngày valentine tới. Bạn hãy chuẩn bị làm nhé!

Hương quyến rũ, nồng nàn từ ly sâm banh phảng phất mùi thơm nước lựu chắc chắn sẽ đem đến cho bạn và người thương một buổi tối ngọt ngào.



Nguyên liệu

  • 1/2 cốc nước lọc
  • 3 thìa đường
  • 300 ml sâm banh nguyên chất
  • 1 cốc rhum trắng
  • 1 cốc nước ép lựu
  • 1 quả chanh lớn, xắt lát mỏng.
  • Hạt lựu
  • Lá bạc hà

Pha chế

  1. Hòa đường với ½ cốc nước, đun sôi trong 5 phút. Để nguội.
  2. Trộn sâm banh, rượu rhum và nước ép lựu trong bình pha rượu. Thêm nước đường vừa khẩu vị.
  3. Cho lát chanh đã thái mỏng, hạt lựu và lá bạc hà vào bình. Ướp ngăn lạnh.
  4. Khi uống, rót ra ly, thêm đá.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Dạy nấu ăn - Pha chế

Đang tải dữ liệu loading