Cách làm món Pizza kim chi ngon không thể chối từ

09/02/2012   10:44

Bạn là người thích ăn đồ Âu nhưng phải cay thì đây chắc hẳn là món tủ rồi. Cách thức chế biến cực đơn giản mà hấp dẫn

Món này dành cho những bạn thích ăn cay nhé!

Nguyên liệu:
  
 
 
  • 500gr bột mì
  • 10gr men  nở
  • Một chút xíu muối
  • 40gr dầu ăn
  • 280gr nước
  • Nước sốt cà chua
  • Phomat mozzarella (bào nhỏ)Kim chi
  • Thị ba chỉ hun khói
  • Hành lá

Thực hiện:

 
Bước 1:
 
- Trộn đều bột mì với men nở, muối trước rồi cho dầu ăn vào trộn cùng nhé! Sau đó, cho nước vào nhào kĩ.
 
 
 
Bước 2:
 
- Chia bột thành các phần bằng nhau rồi cán mỏng nghen.
 
 Bước 3:
 
- Cắt nhỏ kim chi và thịt hun khói ra nào!
Bước 4:
 
- Cho một lớp sốt cà chua mỏng lên vỏ bánh rồi rải đều nhân và phomat lên trên. Với pizza thường, ta hay dùng cỏ thơm oregano nhưng với pizza kim chi, ta dùng hành lá nhé!
 
- Nướng bánh ở 210 độ C cho đến khi bánh vàng là được.
Và giờ thì xem sản phẩm của sự bắt tay này nào! 
 
Vị cay cay ngon ra phết!
 
Ăn ngay khi còn nóng mới ngon nha! 
 
Sưu tầm
  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Cách làm món Pizza kim chi ngon không thể chối từ

Cập nhật lần cuối lúc 10:44 ngà y 09/02/2012

Bạn là người thích ăn đồ Âu nhưng phải cay thì đây chắc hẳn là món tủ rồi. Cách thức chế biến cực đơn giản mà hấp dẫn

Món này dành cho những bạn thích ăn cay nhé!

Nguyên liệu:
  
 
 
  • 500gr bột mì
  • 10gr men  nở
  • Một chút xíu muối
  • 40gr dầu ăn
  • 280gr nước
  • Nước sốt cà chua
  • Phomat mozzarella (bào nhỏ)Kim chi
  • Thị ba chỉ hun khói
  • Hành lá

Thực hiện:

 
Bước 1:
 
- Trộn đều bột mì với men nở, muối trước rồi cho dầu ăn vào trộn cùng nhé! Sau đó, cho nước vào nhào kĩ.
 
 
 
Bước 2:
 
- Chia bột thành các phần bằng nhau rồi cán mỏng nghen.
 
 Bước 3:
 
- Cắt nhỏ kim chi và thịt hun khói ra nào!
Bước 4:
 
- Cho một lớp sốt cà chua mỏng lên vỏ bánh rồi rải đều nhân và phomat lên trên. Với pizza thường, ta hay dùng cỏ thơm oregano nhưng với pizza kim chi, ta dùng hành lá nhé!
 
- Nướng bánh ở 210 độ C cho đến khi bánh vàng là được.
Và giờ thì xem sản phẩm của sự bắt tay này nào! 
 
Vị cay cay ngon ra phết!
 
Ăn ngay khi còn nóng mới ngon nha! 
 
Sưu tầm

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

8 kiểu chế biến ốc Sài Gòn ngon ngất ngây

8 kiểu chế biến ốc Sài Gòn ngon ngất ngây

Cập nhật: 22/12/2014

Không đâu nhiều quán ốc, món ốc với hương vị đa dạng, đặc sắc như ở Sài Gòn. Nếu như ở những nơi khác chỉ đơn thuần luộc, hấp, nướng thì Sài Gòn đếm sơ cũng đến 8 kiểu chế biến, mỗi kiểu là vô vàn món ngon.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích