Cách làm món Pizza kim chi ngon không thể chối từ

Bạn là người thích ăn đồ Âu nhưng phải cay thì đây chắc hẳn là món tủ rồi. Cách thức chế biến cực đơn giản mà hấp dẫn


Món này dành cho những bạn thích ăn cay nhé!

Nguyên liệu:
  
 
 
  • 500gr bột mì
  • 10gr men  nở
  • Một chút xíu muối
  • 40gr dầu ăn
  • 280gr nước
  • Nước sốt cà chua
  • Phomat mozzarella (bào nhỏ)Kim chi
  • Thị ba chỉ hun khói
  • Hành lá

Thực hiện:

 
Bước 1:
 
- Trộn đều bột mì với men nở, muối trước rồi cho dầu ăn vào trộn cùng nhé! Sau đó, cho nước vào nhào kĩ.
 
 
 
Bước 2:
 
- Chia bột thành các phần bằng nhau rồi cán mỏng nghen.
 
 Bước 3:
 
- Cắt nhỏ kim chi và thịt hun khói ra nào!
Bước 4:
 
- Cho một lớp sốt cà chua mỏng lên vỏ bánh rồi rải đều nhân và phomat lên trên. Với pizza thường, ta hay dùng cỏ thơm oregano nhưng với pizza kim chi, ta dùng hành lá nhé!
 
- Nướng bánh ở 210 độ C cho đến khi bánh vàng là được.
Và giờ thì xem sản phẩm của sự bắt tay này nào! 
 
Vị cay cay ngon ra phết!
 
Ăn ngay khi còn nóng mới ngon nha! 
 
Sưu tầm

Cập nhật lần cuối lúc 10:44 ngày 09/02/2012 | Số lượt xem: 0

Thoát khỏi xem toàn màn hình In bài này

Cách làm món Pizza kim chi ngon không thể chối từ

Cập nhật lần cuối lúc 10:44 ngày 09/02/2012

Bạn là người thích ăn đồ Âu nhưng phải cay thì đây chắc hẳn là món tủ rồi. Cách thức chế biến cực đơn giản mà hấp dẫn

Món này dành cho những bạn thích ăn cay nhé!

Nguyên liệu:
  
 
 
  • 500gr bột mì
  • 10gr men  nở
  • Một chút xíu muối
  • 40gr dầu ăn
  • 280gr nước
  • Nước sốt cà chua
  • Phomat mozzarella (bào nhỏ)Kim chi
  • Thị ba chỉ hun khói
  • Hành lá

Thực hiện:

 
Bước 1:
 
- Trộn đều bột mì với men nở, muối trước rồi cho dầu ăn vào trộn cùng nhé! Sau đó, cho nước vào nhào kĩ.
 
 
 
Bước 2:
 
- Chia bột thành các phần bằng nhau rồi cán mỏng nghen.
 
 Bước 3:
 
- Cắt nhỏ kim chi và thịt hun khói ra nào!
Bước 4:
 
- Cho một lớp sốt cà chua mỏng lên vỏ bánh rồi rải đều nhân và phomat lên trên. Với pizza thường, ta hay dùng cỏ thơm oregano nhưng với pizza kim chi, ta dùng hành lá nhé!
 
- Nướng bánh ở 210 độ C cho đến khi bánh vàng là được.
Và giờ thì xem sản phẩm của sự bắt tay này nào! 
 
Vị cay cay ngon ra phết!
 
Ăn ngay khi còn nóng mới ngon nha! 
 
Sưu tầm

© 2012 Bản quyền Ẩm Thực 365. Mọi quyền được bảo lưu.

Có tất cả bình luận cho bài viết này.

Đánh giá:

Hiện chưa có bình luận nào cho bài này! Hãy là người đầu tiên!


detail
Xem thêm nhà hàng

Cách làm món Pizza kim chi ngon không thể chối từ

bởi Cập nhật: Ẩm thực Việt Nam, Công Thức nấu ăn, Nhà hàng ngon Địa chỉ 127 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Ha Noi, VN. 4.5 stars dựa trên 11303 độc giả bình chọn
© 2012 www.amthuc365.vn
web log free