Mực nấu đậu phụ ngon, bổ mát
Món ăn tuy đơn giản, nhưng rất bổ dưỡng và lạ miệng. Bạn hãy bổ sung món mực nấu đậu cho bữa cơm gia đình nhé.
Nguyên liệu:
- Mực con nhỏ
- Hành tây
- Gừng
- Đậu phụ
- Rượu trắng
Sưu tầmCách làm:
- Mực rửa thật sạch, hành tây và gừng băm nhỏ, đậu phụ thái thành miếng vuông.
- Đun nóng dầu, xào thơm hành và gừng, cho chút rượu trắng, thêm ít nước vào đun sôi. Cho đậu phụ vào đảo đều. Đổ mực vào, đảo đều rồi đậy nắp nồi lại.
- Cho thêm gia vị như muối hoặc hạt nêm và hạt tiêu. Cuối cùng cho cần tây lên trên.
Danh mục bài viết Món Việt Nam
Bình luận