YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Mực nấu đậu phụ ngon, bổ mát

Thứ Năm, 09/02/2012 03:22

1,250 xem

0 Bình luận

(0)

0

Món ăn tuy đơn giản, nhưng rất bổ dưỡng và lạ miệng. Bạn hãy bổ sung món mực nấu đậu cho bữa cơm gia đình nhé.

Nguyên liệu:

- Mực con nhỏ

- Hành tây

- Gừng

- Đậu phụ

- Rượu trắng


Sưu tầmCách làm:

- Mực rửa thật sạch, hành tây và gừng băm nhỏ, đậu phụ thái thành miếng vuông.

- Đun nóng dầu, xào thơm hành và gừng, cho chút rượu trắng, thêm ít nước vào đun sôi. Cho đậu phụ vào đảo đều. Đổ mực vào, đảo đều rồi đậy nắp nồi lại.

- Cho thêm gia vị như muối hoặc hạt nêm và hạt tiêu. Cuối cùng cho cần tây lên trên.

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading