YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Tự tay làm Chocolate Truffle Tart cho nửa kia của bạn nhé !

Thứ Bảy, 11/02/2012 09:05

2,780 xem

0 Bình luận

(0)

0

Hãy để Valentine của các bạn trở nên ngọt ngào hơn với Chocolate Truffle Tart nhé !

1. Nguyên liệu

  •     - 80g bơ nhạt, chảy
  •     - 280g vụn bánh oreo (bánh oreo bỏ phần nhân kem, phần bánh giã hoặc xay vụn)
  •     - 2 trứng + 1 lòng đỏ
  •     - 60g đường
  •     - 1/2 cup (120ml) whipping cream
  •     - 2 tsp vanilla extract
  •     - 1/2 tsp muối
  •     - 280g sô-cô-la
  •     - 110g bơ
  •     - 1 ít bột cacao

 

Chocolate Truffle Tart - Bánh cho ngày Valentine


2. Cách làm

Bước 1
Bật lò ở 350 độ F (175 độ C).
Trộn chung bơ hảy với vụn bánh oreo rồi dàn đều, ấn chặt lên đáy và cả thành khuôn (2/3 thành).
Trứng, đường, whipping cream, vanilla, và muối quấy chung cho đều.

Bước 2
Sô-cô-la và bơ đun cách thủy cho chảy, để nguội bớt, sau đó cho từ từ vào hỗn hợp trứng ở trên. Quấy đều. Đổ vào khuôn đã dàn đều vụn bánh.
Cho khuôn vào lò nướng, vị trí chính giữa lò, nướng 25-30 phút.
Lấy bánh ra, để bánh nguội hoàn toàn trong khuôn rồi cho vào tủ lạnh, sau vài tiếng lấy ra ăn là ngon nhất.
Rắc ít bột cacao lên mặt bánh.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Dạy nấu ăn - Pha chế

Đang tải dữ liệu loading