YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Chế biến món khoai tây nhân phomat bỏ lò

Thứ Bảy, 11/02/2012 09:11

1,258 xem

0 Bình luận

(0)

0

Lớp vỏ giòn thơm, lớp nhân béo ngậy đó là món khoai tây nhân phomat bỏ lò

 1. Nguyên liệu

  • - 4 củ khoai tây
  • - 200g phomat mozzarella
  • - 1 chút muối
  • - Tương cà chua
  • - 40g bơ đun chảy

 

Làm món khoai tây nhân phomat bỏ lò


2. Cách làm

Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt làm 4, đem luộc với 1 chút nước và muối.
Khi khoai chín, đợi nguội 1 lúc rồi dùng thìa nghiền nát khoai.
Cắt phomat thành những miếng vuông.
Viên khoai nghiền thành những viên tròn rồi nhồi phomat vào bên trong, xếp lên khay nướng lót giấy chống dính.
Dùng chổi phết bơ lên bề mặt viên khoai, nướng trong vòng 10 phút ở 160 độ. Nếu không có lò nướng, có thể cho lên chảo rán nhỏ lửa với 1 chút dầu ăn.
Ăn kèm với tương cà chua.

Sưu tầm

Danh mục bài viết Cách nấu nướng

Đang tải dữ liệu loading