YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Bí quyết cho món thịt vịt không bị hôi

Chủ nhật, 12/02/2012 12:45

7,894 xem

0 Bình luận

(0)

0

Khi chế biến thịt vịt nếu không cẩn thận thì sẽ làm món thịt vịt bị hôi làm cho bạn không thể ăn được. Vậy cách nào làm thịt vịt không bị hôi?

khử mùi hôi của vịt

Làm sạch lông, rửa sạch cho muối vào chà xát toàn thân vịt ngâm 5 phút sau đó rửa sạch. Khi luộc cho gừng đập dập vào nước luộc.

Dùng gừng đã giã nhuyễn chà xát lên mình vịt tương tự để 5 phút sau rửa sạch rồi chế biến.

Với cách này bạn cũng có thể dùng rượu để khử mùi hôi của thịt vịt.

Mùi hôi nhất sau khi nấu là từ tuyến hoi (gần phao câu) nên cần cắt bỏ hết tuyến hoi. Đồng thời dùng nước gừng, hay muối, dấm, rượu,... xát kỹ lên da cho hết lớp da bẩn (da cáy) rồi rửa sạch là được.

Amthuc365.vn tổng hợp

Danh mục bài viết Khéo tay hay làm

Đang tải dữ liệu loading