YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cách làm món bánh mì vừng giòn ngon

Thứ Hai, 13/02/2012 11:18

3,088 xem

0 Bình luận

(0)

0

Bánh mì là món ăn cũng rất hấp dẫn, nếu bạn thêm chút vừng nữa thì chắc hẳn ngon hấp dẫn vô cùng.

Nguyên liệu

  • 10 lát bánh mì sandwich
  • 300g cá thát lát
  • 100g vừng trắng
  • 1 thìa cà phê hạt nêm
  • 1 thìa cà phê đầu hành băm
  • 1 thìa cà phê tiêu
  • Dầu ăn

Thực hiện

bánh mì vừng

  1. Vừng trắng đem rang vàng. Bánh mì cắt bỏ phần vỏ, thái miếng hình chữ nhật
  2. Trộn cá thát lát vào đầu hành trắng, hạt nêm, tiêu cho thật nhuyễn và dẻo
  3. Quết phần cá lên bánh mì, sau đó rắc vừng rồi thả vào chảo dầu nóng. rán vàng.
  4. Dọn bánh mì ra đĩa, khi dùng chấm kèm với tương ớt

Mách nhỏ:
Để món ăn ngon hơn, bạn nên rắc chút bột giòn lên bề mặt phần cá trước khi rán

Chúc các bạn ngon miệng!

Biên tập, Amthuc365.vn

Danh mục bài viết Món Âu

Đang tải dữ liệu loading