YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cách làm món Bào ngư xanh hấp tỏi hấp dẫn lạ thường

Thứ Hai, 13/02/2012 04:30

3,928 xem

0 Bình luận

(0)

0

Bào ngư xanh hấp tỏi là món ngon, bổ dưỡng. Món ngon này tăng cường sức khỏe cho những mọi người.

Nguyên liệu:

  • 150g tỏi băm
  • 500g bào ngư xanh
  • 1 muỗng tương ớt
  • 2,5g muối,
  • Đường
  • 5g tinh bột gà
  • Nửa muỗng dầu mè
  • Nửa muỗng tiêu
  • Một ít bột năng
  • Dầu đậu phộng

Thực hiện:

bào ngư

  1. Bào ngư xanh rửa sạch, tách bỏ bên vỏ không chứa thịt, còn bên vỏ chứa thịt đặt vào đĩa
  2. Cho tỏi băm, tương ớt, gia vị, dầu mè, tiêu, bột năng và đậu phộng vào tô, trộn đều,
  3. Sau đó rắc lên đĩa bào ngư rồi cho vào nồi hấp, hấp 15 phút

Danh mục bài viết Món Á

Đang tải dữ liệu loading