YukiCenter-du học Nhật Bản tại Hà Nội

Cay cay thịt ba chỉ cuộn ớt nướng

Thứ Ba, 14/02/2012 08:59

1,724 xem

0 Bình luận

(0)

0

Không chỉ màu sắc hấp dẫn mà hương vị của món ba chỉ cuộn ớt nướng cũng không thể chê được.




Nguyên liệu: 

- 400g thịt ba chỉ

- Nấm hải sản

- Ớt chuông xanh, đỏ

- Xốt ướp thịt nướng

- Muối tiêu

- Mù tạc

Các bước thực hiện: 

- Thịt ba chỉ thái lát mỏng, ướp với chút muối tiêu.

- Nấm thái dọc cỡ ngón tay út, ớt chuông thái tương tự. Lấy nấm, ớt chuông xanh đỏ mỗi thứ 1 miếng, trải miếng thịt ra và đặt vào. Cuộn thịt chặt lại.

- Nếu có lò nướng thì bạn xếp thịt lên khay, đặt phần mép thịt cuộn xuống dưới để giữ cho cuộn khỏi bị tung ra. Tưới 1 ít nước xốt ướp thịt nướng lên trên rồi cho vào lò nướng ở 200 độ C trong 10-15 phút.

- Nếu không có lò thì bạn dùng chảo cũng được, đặt chảo lên bếp cho chút dầu ăn láng chảo. Cho các cuộn thịt vào chảo rán, để lửa trung bình rán cho thịt chín tới, tưới nước xốt ướp thịt đều lên bề mặt, đun tiếp đến khi thịt chín vàng.
Sưu tầm

Danh mục bài viết Món Việt Nam

Đang tải dữ liệu loading