Đồ uống cho người tim mạch: Sinh tố nho

15/02/2012   08:18

Sinh tố nho được xem như là thức uống hỗ trợ và bảo vệ tim mạch khá tốt. Những bệnh nhân bị bệnh tim mạch có thể tự làm cho mình sinh tố nho để uống hàng ngày.

Bạn hãy thử sinh tố nho dễ làm lại cực kỳ bổ dưỡng này nhé!
Chuẩn bị:

  • Nho đen tươi: 200g
  • Táo: 1 quả
  • Chanh: 1 quả
  • Mật ong vừa đủ
  • Đá bào vừa đủ

nho

Mách nhỏ: Nho nên chọn quả chùm lớn, quả to và mọng nước. Không nên chọn loại khô cuống, vỏ nhăn, không còn nguyên chùm mà bị rơi rụng nhiều. Khi nho tới độ vừa chín thấu thì quả có màu đen bóng.

Cách pha chế

  1. Nho rửa sạch, lột vỏ, bỏ hạt.
  2. Táo rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt, thái nhỏ. Chanh vắt lấy nước cốt.
  3. Cho nho, táo, đá cùng với nước cốt chanh và mật ong vào máy sinh tố xay nhuyễn.
  4. Rót ra cốc và thưởng thức.

Công dụng:

  • Sinh tố nho có tác dụng chống oxy hóa mạnh, chống lão hóa, chống ung thư, làm giảm cholesrol xấu, có tỷ trọng thấp.
  • Do đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như: xơ vữa mạnh máu, cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não.

Sưu tầm

  • Bình luận
Bạn cần đăng nhập để bình luận
Thoát khỏi xem to n m n hình In b i n y

Đồ uống cho người tim mạch: Sinh tố nho

Cập nhật lần cuối lúc 08:18 ng y 15/02/2012

Sinh tố nho được xem như là thức uống hỗ trợ và bảo vệ tim mạch khá tốt. Những bệnh nhân bị bệnh tim mạch có thể tự làm cho mình sinh tố nho để uống hàng ngày.

Bạn hãy thử sinh tố nho dễ làm lại cực kỳ bổ dưỡng này nhé!
Chuẩn bị:

  • Nho đen tươi: 200g
  • Táo: 1 quả
  • Chanh: 1 quả
  • Mật ong vừa đủ
  • Đá bào vừa đủ

nho

Mách nhỏ: Nho nên chọn quả chùm lớn, quả to và mọng nước. Không nên chọn loại khô cuống, vỏ nhăn, không còn nguyên chùm mà bị rơi rụng nhiều. Khi nho tới độ vừa chín thấu thì quả có màu đen bóng.

Cách pha chế

  1. Nho rửa sạch, lột vỏ, bỏ hạt.
  2. Táo rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt, thái nhỏ. Chanh vắt lấy nước cốt.
  3. Cho nho, táo, đá cùng với nước cốt chanh và mật ong vào máy sinh tố xay nhuyễn.
  4. Rót ra cốc và thưởng thức.

Công dụng:

  • Sinh tố nho có tác dụng chống oxy hóa mạnh, chống lão hóa, chống ung thư, làm giảm cholesrol xấu, có tỷ trọng thấp.
  • Do đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như: xơ vữa mạnh máu, cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não.

Sưu tầm

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lưu.