Đồ uống cho người tim mạch: Sinh tố nho

15/02/2012   08:18

Sinh tố nho được xem như là thức uống hỗ trợ và bảo vệ tim mạch khá tốt. Những bệnh nhân bị bệnh tim mạch có thể tự làm cho mình sinh tố nho để uống hàng ngày.

Bạn hãy thử sinh tố nho dễ làm lại cực kỳ bổ dưỡng này nhé!
Chuẩn bị:

  • Nho đen tươi: 200g
  • Táo: 1 quả
  • Chanh: 1 quả
  • Mật ong vừa đủ
  • Đá bào vừa đủ

nho

Mách nhỏ: Nho nên chọn quả chùm lớn, quả to và mọng nước. Không nên chọn loại khô cuống, vỏ nhăn, không còn nguyên chùm mà bị rơi rụng nhiều. Khi nho tới độ vừa chín thấu thì quả có màu đen bóng.

Cách pha chế

  1. Nho rửa sạch, lột vỏ, bỏ hạt.
  2. Táo rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt, thái nhỏ. Chanh vắt lấy nước cốt.
  3. Cho nho, táo, đá cùng với nước cốt chanh và mật ong vào máy sinh tố xay nhuyễn.
  4. Rót ra cốc và thưởng thức.

Công dụng:

  • Sinh tố nho có tác dụng chống oxy hóa mạnh, chống lão hóa, chống ung thư, làm giảm cholesrol xấu, có tỷ trọng thấp.
  • Do đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như: xơ vữa mạnh máu, cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não.

Sưu tầm

  • Bình luận trên Facebook
  • Bình luận
Thoát khỏi xem toà n mà n hình In bà i nà y

Đồ uống cho người tim mạch: Sinh tố nho

Cập nhật lần cuối lúc 08:18 ngà y 15/02/2012

Sinh tố nho được xem như là thức uống hỗ trợ và bảo vệ tim mạch khá tốt. Những bệnh nhân bị bệnh tim mạch có thể tự làm cho mình sinh tố nho để uống hàng ngày.

Bạn hãy thử sinh tố nho dễ làm lại cực kỳ bổ dưỡng này nhé!
Chuẩn bị:

  • Nho đen tươi: 200g
  • Táo: 1 quả
  • Chanh: 1 quả
  • Mật ong vừa đủ
  • Đá bào vừa đủ

nho

Mách nhỏ: Nho nên chọn quả chùm lớn, quả to và mọng nước. Không nên chọn loại khô cuống, vỏ nhăn, không còn nguyên chùm mà bị rơi rụng nhiều. Khi nho tới độ vừa chín thấu thì quả có màu đen bóng.

Cách pha chế

  1. Nho rửa sạch, lột vỏ, bỏ hạt.
  2. Táo rửa sạch, gọt vỏ, bỏ hạt, thái nhỏ. Chanh vắt lấy nước cốt.
  3. Cho nho, táo, đá cùng với nước cốt chanh và mật ong vào máy sinh tố xay nhuyễn.
  4. Rót ra cốc và thưởng thức.

Công dụng:

  • Sinh tố nho có tác dụng chống oxy hóa mạnh, chống lão hóa, chống ung thư, làm giảm cholesrol xấu, có tỷ trọng thấp.
  • Do đó làm giảm nguy cơ mắc các bệnh như: xơ vữa mạnh máu, cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, tai biến mạch máu não.

Sưu tầm

© 2014 Bản quyền AmThuc365. Mọi quyền được bảo lÆ°u.

Trippy.vn

Du lịch Ẩm thực

Tư vấn thực đơn | Lựa chọn nhà hàng | Chế biến món ngon

Thưởng thức món nướng trên đường Quang Trung

Thưởng thức món nướng trên đường Quang Trung

Cập nhật: 18/09/2014

Những cái tên như bánh chè tùng xẻo, bắp kèn, cách vách, nhắng… trong thực đơn khiến thực khách không cầm được sự tò mò mà ăn thử tất cả thực đơn.

Xem chi tiết »

Cẩm nang hữu ích

can't open file